Srikanth đối đầu Nishimoto trong trận chung kết Pháp Mở rộng

Tay vợt Ấn Độ Srikanth Kidambi sẽ đối mặt với Kenta Nishimoto của Nhật Bản trong trận chung kết Pháp Mở rộng diễn ra vào tối nay.

Hạt giống số 8 Srikanth đã trải qua một trận đấu khá cân tài cân sức trước tay vợt đồng hương H.S. Prannoy, anh đã có màn lội ngược dòng sau khi để thua set đầu tiên, qua đó giành chiến thắng chung cuộc với các tỉ số 14-21, 21-19 và 21-18.

Sau khi Prannoy đã gây bất ngờ bằng việc vượt qua đối thủ có thứ hạng cao hơn sau set thứ nhất, 2 set tiếp theo Srikanth đã lập lại trật tự bằng việt vượt lên trong những thời điểm quyết định qua đó giành chiến thắng.

Trong trận bán kết còn lại, Nishimoto đã đánh bại đối thủ người Đan Mạch Anders Antonsen với các tỉ số 21-17 và 21-15.

Akane Yamaguchi

Trận chung kết ở nội dung đơn nữ là màn đối đầu giữa hạt giống số 1 Tai Tzu Yang của Đài Loan và hạt giống số 5 người Nhật Akane Yamaguchi.

Tai cũng vượt qua một trận đấu khó khăn trước hạt giống số 7 He Bingjiao của Trung Quốc sau khi bị gỡ hòa trong set thứ 2 cô chỉ giành chiến thắng trong set quyết định với các tỉ số sau 3 set là 21-14, 17-21 và 21-8.

Trong khi đó Yamaguchi đã bất ngờ vượt qua hạt giống số 2 PV Sindhu của Ấn Độ chỉ trong 2 set với các tỉ số 21-14 và 21-9 chỉ trong 37 phút.

Phản hồi