Srikanth giành chức vô địch Superseries Premier thứ 3 trong năm 2017

Trong trận chung kết giải cầu lông Denmark Open Superseries, tay vợt người Ấn độ Kidambi Srikanth đã giành được danh hiệu Superseries Premier thứ ba trong năm 2017 sau khi đánh bại Lee Hyun-II của Hàn Quốc với kết quả 21-10 và 21-5 chỉ sau 25 phút thi đấu.

Với việc đã giành chiến thắng ở các giải Indonesia Open và Australian Open diễn ra trong trong năm, Skrikanth luôn được đánh giá cao hơn đối thủ của mình trong chặng đường hướng đến trận chung kết Denmark Open và thực tế đã chứng mình điều đó hoàn toàn đúng.

Tay vợt 25 tuổi người Ấn đã hủy diệt hoàn toàn đối thủ của mình từ đầu đến cuối. Khả năng kiểm soát mặt sân và kỹ năng của anh đã khiến Hyun-Il phải liên tục di chuyển, đó là lý do chính cho thành công của anh.

Tuy nhiên, trong khi Srikanth thể hiện tuyệt vời, thì Hyun-Il lại chơi dưới sức. Anh chưa bao giờ cho thấy mình sẵn sàng chiến đấu và đối mặt với nghịch cảnh.

Ở độ tuổi 37, người ta đặt kỳ vọng nhiều hơn vào kinh nghiệm của Hyun-Il nhưng điều đó đã không xảy ra.

“Tôi đã kỳ vọng trận đấu sẽ diễn ra hấp dẫn hơn,” Srikanth cho biết.

“Tôi hiểu rằng với kinh nghiệm của mình anh ấy sẽ trở lại sau khi để thua set đầu tiên”.

“Đó là lý do tại sao sau khi giành thắng set 1, tôi vẫn muốn duy trì nhịp độ trận đấu trong set 2.”

“Tôi đã chơi tốt, các pha tấn công của tôi đã diễn ra hoàn hảo, tôi thật sự hành phúc với cách mà mọi chuyện đã diễn ra”.

Kết quả các trận chung kết:

Nội dung đơn nam: K Srikanth (Ấn Độ) đánh bại Lee Hyun Il (Hàn Quốc) 21-10, 21-5.

Nội dung đơn nữ: Ratchanok Intanon (Thái Lan) đánh bại hạt giống số 4 Akane Yamaguchi (Nhật Bản) 14-21, 21-15, 21-19

Nội dung đôi nữ: Lee So Hee/Shin Seung Chan (Hàn Quốc) vượt qua hạt giống số 6 -Shiho Tanaka/Koharu Yonemoto (Nhật Bản) 21-13, 21-16.

Nội dung đôi nam nữ: Hạt giống số 8-Tang Chun Man/Tse Ying Suet (Hong Kong ) khuất phục hạt giống số 1-Zheng Siwei/Chen Qingchen 24-22, 19-21, 23-21.

Phản hồi