Cormier sẽ chạm trán Oezdemir tại UFC 220

UFC đã xác nhận rằng Daniel Cormier sẽ có trận thượng đài bảo vệ đai vô địch ở hạng bán nặng trước kẻ thách thức Volkan Oezdemir vào tháng Một tới.

Cormier sẽ đối đầu đối thủ nặng ký Oezdemir tại UFC 220 tại Boston vào ngày 20 tháng Một. Đây sẽ lần đầu tiên anh có trận bảo vệ đai vô địch kể từ khi anh được trả lại. Võ sĩ 38 tuổi này đã mất đai vào tay Jon Jones vào tháng Bảy vừa qua, trước khi nhà vô địch bị tước đai vì bê bối liên quan đến doping.

Cuộc chạm trán với Oezdemir đã bị đặt dấu hỏi sau khi võ sĩ người Thụy Sỹ bị bắt và kết án vì phạm tội nghiêm trọng tại Florida.

Thế nhưng, chủ tịch Dana White của UFC đã kiên quyết rằng việc anh bị bắt giữ sẽ không ảnh hưởng tới cuộc chiến bảo vệ đai vô địch và lời nói đó đã được chứng minh bằng trận so găng này.

Cormier nói :”Tôi rất phấn khích khi được trở lại đây. Tôi mừng là đã có thể gột bỏ vết nhơ đó và bước ra ánh sáng, để có thể tiếp tục đem đến một màn trình diễn đậm chất Daniel Cormier, nơi tôi sẽ nhấn chìm anh ta, làm anh ta nghẹt thở và đánh bại anh ta. Tôi đang rất phấn khích và hưng phấn.”

Trong khi đó, Oezdemir sẽ có được cơ hội đầu tiên để giành lấy đai vô địch cũng như rất mong có thể củng cố danh tiếng của mình như một trong những ngôi sao mới nổi của UFC sau khi đã có những chiến thắng knockout trước Jimi Manuwa và Misha Cirkunov ở hai trận đấu gần đây nhất.

Phản hồi