Phan Văn Đức khai hỏa, SLNA giành chiến thắng thuyết phục trước TP.HCM

Phan Văn Đức đã khai hỏa trong chiến thắng thuyết phục của Sông Lam Nghệ An trước CLB TP.HCM ở trận đá bù vòng 1 Nuti Café V.League 2018 vào tối thứ Năm.

Đội bóng xứ Nghệ đã biến màn ra mắt hệ thống quảng cáo LED trên sân vận động Thống Nhất của đội chủ nhà thành show diễn của riêng mình.

Ngay từ phút thứ 12, Phan Văn Đức đã đưa đoàn quân HLV Nguyễn Đức Thắng vươn lên dẫn trước. Tình huống phòng thủ thiếu quyết liệt của Âu Văn Hoàn đã tạo điều kiện cho tuyển thủ U23 Việt Nam đánh đầu hạ gục thủ thành Nguyễn Thanh Diệp.

Và ngay trước giờ nghỉ, trung vệ Quế Ngọc Hải đã có bàn nhân đôi cách biệt cho Sông Lam Nghệ An. Cũng bằng một pha đánh đầu, thủ quân của đội bóng xứ Nghệ đã đưa đội khách vươn lên dẫn 2-0 từ tình huống đá phạt góc.

Hiệp đấu thứ hai đã chứng kiến đoàn quân HLV Toshiya Miura hoàn toàn bế tắc trong việc tiếp cận khung thành Phan Đình Vũ Hải. Lần lượt Hải Anh, Gustavo, Quang Nam đều không một lần đưa bóng vào khung thành đối phương, khiến họ đành ngậm ngùi nhìn đối phương ra về với trọn vẹn ba điểm.

Photo Credit: SLNA FC

Phản hồi