HLV Marian Mihail chính thức nói lời chia tay FLC Thanh Hóa

HLV Marian Mihail đã chính thức nói lời chia tay FLC Thanh Hóa sau trận thua tâm phục khẩu phục trước Sanna Khánh Hòa BVN ở trận đá bù vòng 1 V.League 2018 vào chiều thứ Năm.

Ngay sau khi thất bại 1-3 trên sân vận động 19 tháng Tám trước đội bóng phố Biển, vị chiến lược gia người Romania đã chủ động xin từ chức sau hơn ba tháng gắn bó.

“Kết quả thi đấu ở giai đoạn qua chưa tốt. Tôi muốn ra đi để đội bóng có sự thay đổi tốt hơn.” HLV Mihail phát biểu chia tay.

“Vị trí này cần dành cho người phù hợp hơn và rất may là tôi đã sớm nhận ra mình không phải là người phù hợp để đưa đội bóng lên đỉnh cao.”

Trước đó, trong nỗ lực cải tổ toàn diện đội bóng, cùng với việc đầu tư dàn đội hình chất lượng, vào nửa đầu tháng 12, đội bóng xứ Thanh đã chính thức bổ nhiệm nhà cầm quân sinh năm 1958 với rất nhiều kỳ vọng ở cả đấu trường trong nước lẫn châu lục.

Thế nhưng, suốt những tháng ngày đồng hành cùng HLV Mihail, FLC Thanh Hóa đã thể hiện một bộ mặt vô cùng nghèo nàn cả về kết quả lẫn màn trình diễn trên sân. Trong 10 trận đấu chính thức ở đấu trường châu lục và giải đấu quốc nội, FLC Thanh Hóa chỉ có được bốn chiến thắng, một trận hòa và để thua tới năm trận.

Phản hồi