Hà Nội FC vùi dập không thương tiếc Hoàng Anh Gia Lai

Ngôi sao U23 Việt Nam Nguyễn Quang Hải đã nổ súng trong ngày Hà Nội FC vùi dập không thương tiếc Hoàng Anh Gia Lai trong trận đá bù vòng 3 Nuti Café V.League 2018.

Trong trận thư hùng trên sân Hàng Đẫy, đội bóng phố Núi chỉ cầm cự qua được nửa giờ đồng hồ. Sau khoảng thời gian thi đấu giằng co với đội chủ nhà, tình huống bị thổi phạt đền nhạy cảm ở phút thứ 22 do trọng tài cho rằng Nguyễn Tăng Tiến để bóng chạm tay trong vòng cấm đã báo hiệu một ngày đáng quên của đoàn quân HLV Dương Minh Ninh.

Mặc dù thủ thành Nguyễn Văn Trường cứu thua trên chấm 11 mét từ cú đá phạt của Văn Quyết ở phút thứ 22, nhưng đội bóng phố Núi đã không thể đứng vững được sau pha lập công mở tỷ số của Ngân Văn Đại sau đó 10 phút.

Trong một thế trận không đến nỗi nào thì Tăng Tiến phải nhận một chiếc thẻ đỏ đầy tai hại sau pha vào bóng trên mức cần thiết với Đỗ Duy Mạnh ở phút bù giờ thứ ba của hiệp đấu đầu tiên.

Và gần như ngay lập tức, Oseni đã nhân đôi cách biệt cho đội chủ nhà với tình huống đá bồi sau cú sút phạt của Đoàn Văn Hậu ngay trước giờ nghỉ.

Khi trận đấu chỉ trở lại được tám phút, tỷ số đã là 3-0 cho đội bóng Thủ đô khi Oseni dứt điểm quyết đoán đánh dấu cú đúp cho riêng mình.

Hoàng Anh Gia Lai đã gần như vỡ trận ở phút thứ 63, khi Hà Nội được hưởng quả phạt đền thứ hai, và trong lần thứ hai đối mặt, Văn Quyết đã hạ gục thủ thành Văn Trường.

Trong thế trận gần như đã an bài, thì Quang Hải cuối cùng cũng đã có được bàn thắng đầu tiên của mùa giải chỉ vài phút sau khi vào sân thay người, đưa đội chủ nhà vươn lên dẫn 5-0.

Trong những phút cuối trận, Oseni đã một lần đưa bóng trúng xà ngang, nhưng anh cũng không có gì phải hối tiếc khi Hà Nội FC đã có chiến thắng đậm đà nhất trước Hoàng Anh Gia Lai trong lịch sử đối đầu của hai đội, bởi dù đã rất cố gắng tìm bàn danh dự, nhưng các cầu thủ phố Núi đã không một lần thành công.

Thắng đậm đà, Hà Nội cùng với Than Quảng Ninh chia nhau hai vị trí đầu tiên khi có cùng 10 điểm sau bốn trận đấu.

Phản hồi