Sanna Khánh Hòa BVN dễ dàng vượt qua FLC Thanh Hóa

Sanna Khánh Hòa BVN đã có được chiến thắng đầu tiên trên sân nhà sau khi dễ dàng vượt qua FLC Thanh Hóa trong trận đấu bù vòng 1 Nuti Café V.League 2018 vào chiều thứ Năm, 5 tháng Tư.

Trong trận đấu diễn ra trên sân nhà 19 tháng Tám, đoàn quân HLV Võ Đình Tân nhập cuộc đầy chủ động và sớm chiếm lĩnh thế trận.

Sau những tình huống hãm thành nguy hiểm, đội bóng phố Biển đã có được bàn mở tỷ số ngay từ phút thứ 12 do công của Nguyễn Hoàng Quốc Chí. Cầu thủ sinh năm 1991 đã bật cao giữa rừng Tây đón đường phạt góc của đồng đội trước khi đánh đầu hạ gục Bùi Tiến Dũng.

Bừng tĩnh sau bàn thua sớm, đội bóng xứ Thanh đã đẩy cao nhịp độ trận đấu để tìm bàn gỡ. Cơ hội rõ ràng nhất đến với họ năm phút trước giờ nghỉ, từ pha tạt bóng bên cánh phải của Trọng Hoàng, Edward Ofere đã khiến thủ thành Nguyễn Tuấn Mạnh phải trỗ tài cản phá với cú đánh đầu hiểm hóc.

Hiệp đấu thứ hai chứng kiến thế trận giằng co mà hai đội tạo ra. Phút thứ 58, Sanna Khánh Hòa đã có bàn nhân đôi cách biệt do công của Youssouf Toure với cú dứt điểm hiểm hóc từ bên ngoài vòng cấm.

Chín phút sau, Pape Omar đã thắp lên hy vọng có điểm cho đoàn quân HLV Marian Mihail trên chấm phạt đền. Sau pha để bóng chạm tay trong vòng cấm của Nguyễn Công Thành, thủ quân đội khách đã có bàn thắng đầu tiên của mùa giải sau khi đánh lừa thành công Tuấn Mạnh trên chấm 11 mét.

Tuy nhiên, mọi hy vọng của những khán giả hiếm hoi từ Thanh Hóa đã tan thành mây khói khi Tiến Dũng lần thứ ba vào lưới nhặt bóng. Từ đường chọc khe đầy khôn ngoan của Toure, Quốc Chí đã khép lại một trận đấu chói sáng khi lần lượt loại bỏ hậu vệ lẫn thủ môn đội khách trước khi đưa bóng vào lưới, hoàn tất cú đúp cho riêng mình.

Thắng thuyết phục 3-1, đã giành được bảy điểm sau bốn vòng đấu, trong khi đó, FLC Thanh Hóa vẫn chỉ có sáu điểm sau hai chiến thắng và hai lần thất bại.

Photo Credit: Sanna Khánh Hòa BVN

Phản hồi