Viettel lên ngôi tại giải U15 Việt Nam – Nhật Bản

Sau hai ngày tranh tài sôi nổi tại sân Trung tâm đào taoi bóng đá trẻ Việt Nam, U15 Viettel đã xuất sắc giành ngôi vô địch Giải bóng đá giao hữu U15 Việt Nam – Nhật Bản Cúp Unical 2018.

Đây là giải đấu thường niên, khởi tranh lần đầu tiên từ năm 2014 nhằm tạo sân chơi giao lưu học hỏi cho các cầu thủ trẻ và thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu bóng đá giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản.

Giải lần này có sự góp mặt của đội khách U15 đến từ Nhật Bản bên cạnh U15 Viettel, U15 Hà Nội và U15 Thanh Hóa. Bốn đội đã thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng.

Sau ba lượt trận, U15 Viettel đã giành ngôi đầu với sáu điểm sau hai trận thắng và một trận thua và hiệu số dương năm.

Cùng với sáu điểm nhưng U15 Nhật Bản xếp thứ hai khi hiệu số là 0. Cũng có thành tích hai thắng một bại, nhưng hiệu số âm một, U15 Thanh Hóa xếp thứ ba chung cuộc.

Trong khi đó, thành tích ba trận toàn thua, ghi được một bàn thắng và để thủng lưới tới năm bàn, U15 Hà Nội ngậm ngùi xếp thứ tư chung cuộc.

Ngay sau trận đấu cuối cùng giữa U15 Nhật Bản và U15 Thanh Hoá chiều Chủ nhật ban tổ chức giải đã tiến hành trao các phần quà cho các cầu thủ 4 đội, tổ trọng tài và đặc biệt Cup cho đội vô địch.

Photo Credit: VFF

Phản hồi