VFF giải ngân 15 tỷ Đồng tiền thưởng U23 Việt Nam

Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã giải ngân tiền thưởng đợt hai với số tiền 15 tỷ Đồng cho các thành viên U23 Việt Nam ngay trước kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán.

Theo số liệu từ VFF, tính đến hết ngày 9 tháng Hai, tổng số tiền thưởng mà các tổ chức và cá nhân hứa thưởng cho U23 Việt Nam lên tới gần 43 tỷ Đồng. Tuy nhiên, số tiền mà Liên đoàn bóng đá Việt Nam nhận được chỉ 15 tỷ Đồng.

Với nỗ lực chuyển số tiền thưởng sớm nhất cho các cầu thủ trước Tết Nguyên Đán, VFF đã tiến hành giải ngân tiền thưởng đợt hai cho các thành viên U23 Việt Nam. Toàn bộ 15 tỷ sẽ được chuyển tới tài khoản của từng thành viên theo định mức A,B,C,D tùy theo đóng góp của các từng thành viên.

Trước đó, Liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng đã chuyển 500 triệu tiền thưởng cho các thành viên U23 Việt Nam trong đợt một.

Một thông tin thêm là cho tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa có văn bản chính thức nào về việc miễn thuế tiền thưởng cho các thành viên U23 Việt Nam dù trước đó, bà Nguyễn Thị Hạnh, vụ trưởng vụ thuế thu nhập cá nhân đã xác nhận rằng tiền thưởng U23 Việt Nam thuộc diện miễn thuế theo điểm E, khoản 2, điều 2 thông tư 111.

Phản hồi