HLV Rodrigo: Việt Nam xứng đáng giành chiến thắng

HLV đội tuyển futsal Việt Nam Miguel Rodrigo cho rằng đoàn quân của ông xứng đáng dành chiến thắng trong trận đấu thuộc lượt trận thứ hai bảng A vào chiều thứ Bảy.

Đội tuyển futsal Việt Nam đã tìm lại hi vọng đi tiếp sau trận thua đáng tiếc trước Malaysia trong trận mở màn. Hai bàn thắng của Đắc Huy và Trọng Luân trong hiệp một đã mang về ba điểm cho đoàn quân HLV Rodrigo, nhưng họ vẫn chưa thực sự làm người hâm mộ an tâm với màn trình diễn thiếu thuyết phục.

Mặc dù thừa nhận rằng đội tuyển futsal Việt Nam đã có trận đấu không tốt bằng trận mở màn, tuy nhiên trong phát biểu sau trận, HLV người Tây Ban Nha vẫn cho rằng đội của ông xứng đáng dành chiến thắng.

“Đối với tôi, trận đấu này như là trận chung kết, nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi xứng đáng có được chiến thắng.” HLV người Tây Ban Nha cho biết.

“Tôi tin rằng chúng tôi đã chơi tốt hơn trong trận mở màn trước đối thủ Malaysia, nhưng hôm nay chúng tôi đã chơi hiệu quả hơn.”

“Chúng tôi đã phòng ngự tốt trước lối chơi tấn công tổng lực và đánh chặn như những chiến binh. Tôi hài lòng với màn trình diễn của các học trò.”

“Trong trận đấu tới, chúng tôi không e ngại về lợi thế sân nhà của Đài Loan bởi vì các cầu thủ của tôi đã có kinh nghiệm đối đầu với chủ nhà ở Asian Indoor Games 2017 tại Ashgabat.”

Trong khi đó, ở bên kia chiến tuyến HLV Adel Marzooq của Bahrain cho rằng bàn thắng không công nhận đã dẫn đến kết quả bất lợi cho ông và các học trò.

“Rõ ràng phong độ các học trò của tôi tốt hơn trận ra quân. Chúng tôi đã tạo ra nhiều cơ hội nhưng không thể tận dụng.”

“Các cầu thủ của chúng tôi đã mất đi sự tập trung vì bàn thắng không được công nhận, đó cũng là lý do dẫn đến bàn thua thứ hai.

“Trong hiệp hai, chúng tôi vẫn không có được sự tập trung tốt nhất bởi vì chúng tôi đã mắc một số lỗi.”

“Trận đấu cuối cùng trước Malaysia sẽ như là trận chung kết. Chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể, và chúng tôi sẽ cố giành được ba điểm.”

Phản hồi