Nguyễn Văn Quyết chia tay Hà Nội để đầu quân cho Kedah FA?

Thông tin về việc chia tay Hà Nội FC của Nguyễn Văn Quyết để đầu quân cho Kedah FA trở nên sôi nổi sau một bài viết trên trang Facebook chính thức của CLB vào sáng thứ Ba.

Cụ thể, đội bóng thủ đô đã đăng hình ảnh Nguyễn Văn Quyết và các đồng đội cùng một dòng chú thích “Can’t Keep Calm Because We Will Miss You” tạm dịch “Không thể ngồi yên vì chúng tôi rất nhớ anh”.

Vừa qua, đã có những tin đồn về việc tiền vệ 26 tuổi đến Buriram United, tuy nhiên tất cả đã lắng xuống sau khi Hoàng Vũ Samson chính thức trở thành ngoại binh thuộc Đông Nam Á của đội chủ sân Chang Arena. Thế nhưng không lâu sau hội cổ động viên Kedah lại cho rằng Nguyễn Văn Quyết sẽ tới đội bóng Malaysia kèm hình ảnh chụp chung giữa tiền vệ Hà Nội FC và lãnh đạo CLB Malaysia.

Đại diện lãnh đạo đội bóng thủ đô, Phó giám đốc Nguyễn Quốc Tuấn cũng để ngỏ khả năng ra đi của tiền vệ sinh năm 1991.

“Đúng là phía đại diện của Malaysia là Kedah FA có đặt vấn đề với Hà Nội FC về việc chuyển nhượng Văn Quyết. Nhưng hai bên mới chỉ trao đổi qua, chưa có gì cụ thể và chúng tôi cũng chưa có câu trả lời nào chính thức với phía họ.” Bóng Đá Plus dẫn lời Phó giám đốc CLB Hà Nội FC.

Mới đây, trung vệ người Philippines của Hà Nội FC Alvaro Silva cũng đã trở thành ngoại binh thuộc khu vực Đông Nam Á của CLB. Tuy nhiên hiện tại Kedah FA vẫn còn một suất ngoại binh thuộc AFC và Nguyễn Văn Quyết hoàn toàn có thể gia nhập đội bóng chủ sân Darul Aman.

Photo credit: Ha Noi FC

Phản hồi