Sol Campbell giành chiến thắng trong cuộc thi làm Bánh Xèo tại Việt Nam

Mặc dù chiếc bánh xèo của Sol Campbell có mùi khét nhưng anh vẫn là người chiến thắng trong cuộc thi “Đầu Bếp Arsenal”.

Nằm trong chuỗi sự kiện quảng bá hình ảnh CLB Arsenal tại Việt Nam, chiều nay (17/11) huyền thoại Sol Campbell đã trổ lại vào bếp với món Bánh Xèo – một trong 40 món ăn ngon nhất Việt Nam được CNN bình chọn.

Đối thủ của anh trong cuộc thi này là Kerry Green – HLV Học viện bóng đá của CLB Arsenal. Đây là lần đầu tiên Sol và Kerry tham gia một cuộc thi nấu món ăn địa phương cho nên cả 2 đều cảm thấy rất áp lực. Tuy nhiên, nhờ sự hướng dẫn tận tình của đầu bếp Võ Quốc – Đại sứ ẩm thực Việt Nam, cả 2 đã thực hiện quy trình chế biến rất điêu luyện.

Tưởng chừng như sản phẩm của 2 đầu bếp nghiệp dư sẽ thơm ngon và hấp dẫn, thì bất ngờ trong khán phòng bốc lên mùi khét. Bánh xèo của cả 2 đều bị cháy, thế nhưng vì nước chấm ngon hơn và hình thức bánh đẹp hơn cho nên Sol Campbell đã là người giành chiến thắng.

Sau khi nhận giải của Ban tổ chức Sol Campbell chia sẻ: “Tôi rất muốn tập đổ Bánh Xèo lần nữa và dĩ nhiên lần sau Bánh Xèo của tôi sẽ ngon hơn nhiều. Bên cạnh đó, tôi còn muốn học thêm ở đầu bếp của chúng ta cách nấu nhiều món Việt khác.”

Ngày mai (18/11) Sol Campbell sẽ tham gia rất nhiều hoạt động ý nghĩa khác như tham dự hội thảo “Sống khỏe và tập luyện đúng cách” cùng với các phụ huynh và 50 học viên độ tuổi U12 và tham gia bình luận trận derby London giữa Arsenal và Tottenham Hospur.

Phản hồi