CLB TP.HCM và hậu vệ Sài Gòn FC nhận án kỷ luật từ VFF

Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam vừa ban hành quyết định kỷ luật với những vi phạm tại vòng 4 Nuti Café V.League 2018.

Sau hành vi đánh nguội đối với Hoàng Minh Tâm của SHB Đà Nẵng trên sân vận động Hòa Xuân, hậu vệ Nguyễn Quốc Long của Sài Gòn FC đã nhận án phạt từ Ban kỷ luật VFF.

Cụ thể, sau khi tổng hợp báo cáo từ giám sát, trọng tài và Ban điều hành giải và theo dõi băng ghi hình của trận đấu, Ban kỷ luật VFF đã ban hành án phạt treo giò hai trận và phạt hành chính 15,000,000 Đồng đối với cầu thủ sinh năm 1988 của Sài Gòn FC.

“Phạt 15.000.000đ (Mười lăm triệu đồng) và đình chỉ thi đấu 02 trận kế tiếp đối với cầu thủ Nguyễn Quốc Long (số 22) của CLB bóng đá Sài Gòn do có hành vi cố tình xâm phạm thân thể cầu thủ Hoàng Minh Tâm (số 12) của CLB bóng đá SHB Đà Nẵng tại lượt trận thứ 4, ngày 1/4/2018 trên SVĐ Hòa Xuân, Đà Nẵng.” Quyết định kỷ luật ghi rõ.

“Cầu thủ Nguyễn Quốc Long có quyền khiếu nại lên Ban giải quyết khiếu nại LĐBĐVN theo quy định tại Quy định về kỷ luật của LĐBĐVN.”

Trong khi đó, CLB TP.HCM cũng đã phải trả giá vì lối chơi rắn của mình trong cuộc tiếp đón Sanna Khánh Hòa BVN trên sân Thống Nhất. Với sáu thẻ vàng phải nhận trong trận đấu vào ngày 1 tháng Tư, đội bóng của quyền chủ tịch Lê Công Vinh đã bị phạt hành chính 3,000,000 Đồng.

Photo Credit: Saigon FC

Phản hồi