Kane không lo lắng về kết quả bốc thăm World Cup

Tiền đạo người Anh Harry Kane khẳng định anh không hy vọng sẽ tránh bất kỳ đội bóng nào khi hướng tới lễ bốc thăm chia bảng World Cup 2018 sẽ diễn ra tại Nga vào thứ Sáu này.

Ngôi sao của Tottenham đang mong chờ việc tham gia kỳ World Cup đầu tiên vào năm sau và háo hức trong việc đối đầu với bất kỳ quốc gia nào mà Tam Sư được bố thăm trúng.

32 quốc gia sẽ được phân chia vào 8 bảng đấu có 4 đội bóng, với việc 2 đội đầu bảng sẽ giành quyền vào vòng knockout. Đoàn quân của Gareth Southgate là đội bóng nằm trong nhóm hạt giống thứ hai.

“Tôi không phải người quan tâm đến việc cố gắng tránh gặp bất kỳ đội nào,” Kane trả lời trên trang chủ FIFA. “Nếu bạn muốn giành chiến thắng ở một giải đấu lớn, bạn phải đối đầu với đội bóng giỏi nhất sớm hay muộn mà thôi.”

“Chúng tôi rất tích cực, nhưng chúng tôi không quá tự tin về bản thân. Chúng tôi hiểu rằng chúng tôi vẫn còn nhiều việc phải làm và chúng tôi vẫn còn vài trận đấu giao hữu sắp tới trước khi bước vào vòng chung kết.”

“Cảm giác thật tuyệt vời khi vượt qua vòng loại. Đó sẽ là kỳ World Cup đầu tiên của tôi. Tôi thật sự háo hức, vì vậy tôi chỉ muốn tập trung vào các trận đấu và hướng về vòng chung kết sắp tới.”

Phản hồi