‘Lord Bendtner’ lần đầu tiên giành danh hiệu Vua Phá Lưới

Sau bao 12 năm phiêu bạt đó đây, trải qua bảy màu áo các câu lạc bộ khác nhau thì cuối cùng Nicklas Bendtner cũng giành được danh hiệu Vua Phá Lưới khi hoàn thành mùa giải 2017 ở Na Uy với thành tích ghi được nhiều bàn thắng nhất.

Cầu thủ Đan Mạch gia nhập Rosenborg vào tháng Ba năm nay sau khi rời Nottingham Forest, anh đã giúp câu lạc bộ này lên ngôi tại giải Vô địch Quốc gia Na Uy (Eliteserien)với 61 điểm, nhiều hơn đội đứng thứ hai là Molde 7 điểm.

Sau 30 trận đấu “Lord Bendtner” ghi được 19 bàn thắng, mặc dù thất bại trong việc lập công trong trận đấu cuối mùa tuy nhiên anh vẫn hơn Stabæk’s Ohi Omoijuanfo hai bàn trong bảng xếp hạng những pha lập công để bổ sung thêm danh hiệu Vua Phá Lưới giải VĐQG Na Uy vào bảng thành tích cá nhân.

Cầu thủ 29 tuổi từng giữ Kỷ lục Guinness Thế giới với bàn thắng nhanh nhất từ băng ghế dự bị ở Ngoại hạng Anh khi anh chỉ mất sáu giây để ghi bàn vào lưới Tottenham năm 2007 sau khi vào sân.

Bendtner, người từng 45 lần lập công cho Arsenal sau 171 trận đấu từng trôi dạt qua Birmingham City, Sunderland, Juventus và Wolfsburg.

Phản hồi