Quảng Nam trở lại ngôi đầu “nhờ” 2 thẻ đỏ của Đà Nẵng

Với lợi thế được thi đấu hơn 2 người, Quảng Nam đã dễ dàng đánh bại đội chủ nhà Đà Nẵng với tỷ số 2-0, qua đó trở lại ngôi đầu bảng xếp hạng.

Mặc dù phải thi đấu trên sân khách nhưng khao khát có được 3 điểm đã được các học trò HLV Hoàng Văn Phúc thể hiện rõ ngay trong hiệp đấu đầu tiên. Họ liên tục đẩy cao đội hình nhằm tìm kiếm bàn thắng. Thế nhưng hàng loạt cơ hội đã bị các tiền đạo của Quảng Nam bỏ lỡ.

Sang đầu hiệp 2, nỗ lực tấn công của thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc đã được đền đáp với bàn thắng của Claudecir. Từ đường chuyền của Thanh Trung, ngoại binh Claudecir đã cho thấy sức rướng cực tốt trước khi dứt điểm vào lưới thủ thành Thanh Bình.

Sau khi nhận bàn thua, HLV Lê Huỳnh Đức đã có nhiều thay đổi trên hàng công nhằm tìm kiếm bàn thắng gỡ hòa. Thế nhưng, chiến thuật đó đã sớm bị phá sản, khi Gramoz và Đỗ Merlo liên tiếp nhận 2 thẻ đỏ vì lỗi chơi xấu.

Thi đấu hơn người, Quảng Nam ngay lập tức có bàn thắng nhân đôi cách biệt do công của Claudecir. Anh đã có pha thoát xuống và dứt điểm rất hiểm hóc vào lưới thủ môn Thanh Bình.

Ở những phút cuối trận, Đà Nẵng đã thi đấu rất cố gắng nhằm tìm kiếm bàn thắng danh dự. Thế nhưng mọi cố gắng của thầy trò Lê Huỳnh Đức vẫn không thể xuyên thủng mảnh lưới thủ thành Văn Cường, qua đó nhận thất bại ngay trên sân nhà với tỷ số 0-2.

Với kết quả này, Quảng Nam đã trở lại ngôi đầu bảng xếp hạng với 42 điểm, cách các đối thủ xếp sau là Thanh Hóa 1 điểm và Hà Nội 3 điểm. Đây là cơ hội rất lớn để thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc lên ngôi vô địch tại mùa giải năm nay khi V-League chỉ còn 3 vòng đấu nữa.

Kết quả các trận đấu tại vòng 23 V-League

Becamex Bình Dương 1-1 XSKT Cần Thơ

Khánh Hòa BVN 1-1 SLNA

Than Quảng Ninh 1-0 Hải Phòng

Long An 0-2 Thanh Hóa

Hoàng Anh Gia Lai 3-2 Hà Nội

TP.HCM 1-3 Sài Gòn

Đà Nẵng 0-2 Quảng Nam

Phản hồi