Home United giành chiến thắng ngay trên sân khách

Home United đã có một khởi đầu thuận lợi tại AFC Cup 2018 sau khi vượt qua Shan United ngay trên sân khách trong trận cầu chiều thứ Hai.

Trong cuộc thư hùng trên sân Thuwunna, tân binh Shan United đã kiểm soát thế trận tốt hơn.

Với việc Christopher Chizoba và Patrick Asare thường trực trong mặt trận tấn công, Shan buộc đội bóng với biệt danh Protectors đứng dưới muôn vàn áp lực, tuy nhiên họ đã bỏ lỡ hàng tá cơ hội.

Tuy nhiên, với Shahril Ishak tiên phong trên hàng công và Song Ui-young chiếm lĩnh nới tuyến giữa, những vị khách cũng có chứng tỏ sự nguy hiểm của riêng mình.

Và khi trận đấu chỉ còn 15 phút, chính họ là những người khai thông thế bế tắc khi một đường tạt bóng chuẩn xác từ Faritz Hameed tìm đến Song.

Mặc dù cú dứt điểm đầu tiên của anh ấy tìm tới đúng vị trí thủ thành Thitha Sithu, nhưng cầu thủ người Hàn Quốc đã không mắc bất kỳ sai lầm nào trong cú sút bồi.

SHAN UNITED: Thiha Sithu, Htike Htike Aung, Win Min Htut, William Nyakwe, Phyo Paing Soe, Nay Lin Tun (Dway Ko Ko Chit 73′), Lee Han-kuk, Tin Win Aung (Chit Su Moe 58′), Yan Naing Oo (Soe Min Oo 84′), Patrick Asare, Christopher Chizoba.

HOME UNITED: Rudy Khairullah, Faritz Hameed, Abdil Qaiyyim, Juma’at Jantan, Faizal Roslan, Aqhari Abdullah, M. Anumanthan, Song Ui-young, Christopher van Huizen (Sharin Saberin 90′), Amy Recha (Hafiz Nor 69′), Shahril Ishak (Fazli Ayob 86′).

Phản hồi