Yangon United đại thắng ngay trên sân Bali United

Yangon United đã có khởi đầu hoàn hảo tại AFC Cup 2018 sau chiến thắn dễ dàng trước Bali United trên sân vận động Kapten I WWayan Dipta vào thứ Ba.

Gã khổng lồ của Myanmar National League có được bàn mở tỷ số ở phút thứ 15 khi Min Kyaw Khant băng xuống bên cánh trái trước khi tạt bóng vào trong, Uzochukwu Emmanuel đã có cú vô lê đẹp mắt đưa bóng đi đập xà ngang bay vào lưới.

Chỉ ba phút sau, đội khách có bàn nhân đôi cách biệt cũng theo một phong cách tương tự, khi Maung Maung Lwin thực hiện đường tạt bóng tới chân Sekou Sylla, người đã không mắc chút sai lầm nào lập công từ pha đánh đầu.

Chưa dừng lại ở đó, phút thứ 25 sau pha dứt điểm một chạm hạ gục I Made Wardhana sau nỗ lực tạo cơ hội của Emmanuel.

Bali đã có bàn rút ngắn cách biệt ở những phút cuối hiệp một sau pha bóng long ngõng của các cầu thủ Yangon, I Gede Sukadana đã tận dụng thành công cơ hội với cú dứt điểm cận thành.

Tuy nhiên, mọi hy vọng lật ngược tình thế đã chấm dứt đối với đại diện của Indonesia khi thời gian thi đấu chính thức chỉ còn bảy phút, Kevin Brands đã dứt điểm ra ngoài từ chấm phạt đền sau khi Kekere Moukailou bị thổi phạt vì để bóng chạm tay trong vòng cấm.

Với chiến thắng này, Yangon đã vượt qua FLC Thanh Hóa để leo lên đầu bảng G nhờ vào hiệu số bàn thắng thua. Trong trận đấu sớm vào thứ Bảy, đại diện Việt Nam đã vượt qua Global Cebu với tỉ số tối thiểu trên sân Mỹ Đình.

BALI UNITED: I Made Wardhana, I Made Andhika Wijaya, Agus Nova Wiantara, Ngurah Nanak, Taufik Hidayat, Sutanto Tan, Kevin Brands, I Gede Sukadana, I Nyoman Sukarja (Nick van der Velden 64′), Feby Eka Putra (Miftahul Hamdi 34′), Yandi Munawar (Hanis Saghara Putra 60′).

YANGON UNITED: Kyaw Zin Htet, David Htan, Kekere Moukailou, Pyae Phyo Zaw, Min Kyaw Khant (Kyaw Zin Oo 37′), Kosuke Uchida, Yan Aung Kyaw, Kyi Lin (Suan Lam Mang 66′), Uzochukwu Emmanuel, Maung Maung Lwin (Aee Soe 86′), Sekou Sylla.

Phản hồi