Tuyển thủ Malaysia Kiko Insa gia nhập Bangkok Glass

Theo báo giới Malaysia, Kiko Insa đã trở thành cầu thủ Malaysia đầu tiên chơi bóng tại Thai League 2018 sau khi gia nhập đội bóng Thái Lan Bangkok Glass.

Cụ thể, Insa gia nhập đội bóng đang thi đấu tại Thai League với bản hợp đồng một năm để trở thành ngoại binh thuộc khu vực Đông Nam Á của CLB. Anh ấy sẽ chơi ở vị trí sở trường nơi trung tâm hàng thủ thay vì nơi hàng tiền vệ như ở Pahang vào mùa giải 2017.

Cầu thủ 30 tuổi sinh tại Tây ban Nha không được đánh giá cao vào mùa giải vừa qua nhưng anh ấy luôn cho rằng đó là một phán đoán bất công bởi lẽ anh ấy không được chơi ở vị trí sở trường tại MSL.

Anh ấy cũng đã hé lộ rằng Bangkok Glass muốn xếp anh ở vị trí trung vệ.

“Tôi rất hạnh phúc khi chuyển tới Thái Lan. Đây là một giải đấu tốt và Bangkok Glass có những ngoại binh rất chất lượng. Đội ngũ huấn luyện đều là người Tây Ban Nha và họ đã tin tưởng tôi.” FourFourTwo Malaysia dẫn lời Insa.

“Suốt sự nghiệp tôi đã chơi ở vị trí trung vệ và ban huấn luyện ở đây đã cười khi biết rằng tôi từng phải chơi ở vị trí tiền vệ.”

“Khoảng thời gian của tôi ở Pahang đã không cho tôi chứng tỏ được khả năng đích thực của mình. Ban huấn luyện ở đây đã xem tôi chơi bóng ở vị trí hậu vệ qua những video.”

Phản hồi