Tuyển thủ Singapore Gabriel Quak gia nhập Thai Navy

Gabriel Quak đã chính thức trở thành cầu thủ Singapore thứ tư chơi bóng tại Thái Lan mùa giải tới sau khi gia nhập Thai Navy FC của Thai League 1.

Chỉ một tuần trước khi mùa giải Thai League 2018 chính thức khởi tranh, Navy FC đã gây bất ngờ với việc chiêu mộ tuyển thủ Singapore Gabriel Quak từ gã khổng lồ S.League Warriors FC.

Trước đó, cầu thủ 27 tuổi đã gia nhập Warriors từ Geylang International cho mùa giải 2018 nhưng bây giờ anh đã đặt chân tới tỉnh Chonburi để chơi cho đội bóng chủ sân Satthahip Navy ở T1.

Cầu thủ chạy cánh người Singapore đã đến Bangkok vào thứ Sáu để kiểm tra y tế trước khi chính thức ký hợp đồng một năm với Navy để trở thành cầu thủ thứ tư của Singapore sau Izwan Mahbud, Hassan Sunny và Zulfahmi Ariffin chơi bóng tại Thái Lan vào năm 2018.

Cầu thủ từng trưởng thành từ lò đào tạo Young Lions đã đã tạo dấu ấn với vai trò tấn công ở LionsXII của Malaysia Super League, nơi anh ấy đã có 10 bàn thắng sau 80 lần ra sân, giành một chức vô địch quốc gia vào năm 2013 trước khi giành Malaysia FA Cup hai năm sau đó.

Phản hồi