FOX Sports Asia đồng hành cùng Cúp Toyota các CLB vùng Mê Kông 2017

FOX Sports Asia vinh dự thông báo là đối tác truyền thông chính thức của Cúp Toyota các CLB vùng Mê Kông (TMCC) 2017.

Với lần tổ chức thứ tư sắp tới, giải TMCC là giải đấu tiền mùa giải bao gồm các CLB hàng đầu thuộc tiểu vùng sông Mê Kông.

Năm nay, nhà vô địch của Thai League Cup, V.League 1 của Việt Nam, giải vô địch quốc gia Campuchia League và Lao Premier League sẽ so tài với nhau, trong khi Myanmar sẽ rút lui sau các lần tham dự ở ba giải đầu tiên.

Cúp Toyota các CLB vùng Mê Kông sắp khởi tranh năm 2017

Khởi tranh từ ngày 9/12 và kéo dài đến tận 6/1/2018, cả năm trận đấu của TMCC 2017 sẽ được truyền hình trực tiếp trên FOX Sports Asia, đơn vị đưa tin thể thao thuộc tập đoàn FOX Network Châu Á.

Điều này sẽ giúp cho giải đấu đến với người hâm mộ khắp Châu Á (ngoài bốn quốc gia tham dự giải), có thể kể đến Brunei, Trung Quốc, Hồng Kông, Indonesia, Nhật Bản, Macau, Malaysia, Mông Cổ, Myanmar, Philippines, Singapore, Hàn Quốc và Đài Loan.

FOX Sports Asia là đối tác truyền thông chính thức của TMCC 2017

“Năm nay chúng tôi rất vinh dự khi được FOX Sports Asia làm đối tác truyền thông chính thức,” ông Hào Quốc Tiến, phó Tổng giám đốc điều hành Toyota Motor khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cho biết.

“Tôi rất hoan nghênh sự hợp tác của họ và thể hiện lòng biết ơn sâu sắc nhất đối với những hỗ trợ của họ.”

TMCC tổ chức lần đầu vào năm 2014 theo dự án Toyota về phát triển bóng đá vùng Mê Kông, được khởi động bởi Toyota Motor khu vực Châu Á – Thái Bình Dương để hỗ trợ sự phát triển của bóng đá ở các quốc gia vùng Mê Kông.

Phản hồi