Reus chuẩn bị cho sự trở lại cùng Dortmund

Tiền đạo Marco Reus của Borussia Dortmund đã bắt đầu tập luyện trở lại trong quá trình nỗ lực hồi phục sau chấn thương đầu gối nghiêm trọng mà anh mắc phải vào cuối mùa giải trước.

Cầu thủ 28 tuổi hứng chịu một chấn thương nghiệm trọng ở đầu gối trong trận chung kết DFB Cup với Eintracht Frankfurt hồi tháng Năm và đả phải phải phẫu thuật hồi đầu tháng Sáu vừa qua. Sau đó chấn thương đã được ước tính sẽ khiến Reus ngồi ngoài đến năm 2018.

Chấn thương dài hạn bắt đầu có dấu hiệu hồi phục sau khi anh được chuyển sang giai đoạn tịnh dưỡng với việc hạn chế vận động, nhưng gần đây anh ấy đã bắt đầu chạy bộ trên máy.

Tuy nhiên, như là một phần của giai đoạn hồi phục tiếp theo, cầu thủ người Đức đã được nhìn thấy bắt đầu chạy bộ trên sân tập của Dortmund ở Brackel.

Reus đã thường xuyên phải vắng mặt trong những mùa giải gần đây vì lý do chấn thương. Anh đã bỏ lỡ 16 trận đấu của mùa giải 2016/17 vì lý do tương tự. Dù không thường xuyên được thi đấu nhưng anh ấy vẫn biết cách để ghi được 7 bàn tại Bundesliga cũng như 4 bàn tại UEFA Champions League.

Với tình hình chấn thương dai dẳng, cầu thủ tấn công đã lên tiếng trong buổi phỏng vấn với tạp chí thời trang GQ rằng anh không vội vã để trở lại nhằm đạt được thể trạng hồi phục tốt nhất. Anh ấy hy vọng sẽ trở lại sớm trong đầu năm sau.

Phản hồi