Subotic: Chúng tôi xứng đáng có 3 điểm

Hậu vệ của Borussia Dortmund Neven Subotic cho rằng đội bóng của anh xứng đáng với 3 điểm sau trận hòa 2-2 trên sân của Eintracht Frankfurt vào Thứ bảy.

Dortmund đã đánh mất lợi thế dẫn trước hai bàn và giờ chỉ có thể đứng đầu bảng xếp hạng nhờ vào hiệu số bàn thắng tốt hơn so với Bayern Munich.

Và Subotic, người đã có trận đấu đầu tiên cho CLB sau 18 tháng đã nói rằng đó là một buổi chiều đầy cay đắng với anh.

Anh đã phát biểu trên trang chủ của CLB: “Khi trận đấu bắt đầu, tôi đã thực sự hạnh phúc. Cảm giác giống như bất cứ ai được trở về nhà sau một kỳ nghỉ dài. Tôi thật sự nhớ nó, Bundesliga gần như đã trở thành mái nhà của tôi trong suốt 10 năm qua.”

“Với suy nghĩ đó trong đầu, nó đã từng mang lại cảm giác tuyệt vời, dù giờ đây nó đã tự nhiên bị che khuất bởi sự thất vọng từ kết quả trận đấu. Lẽ ra chúng tôi phải có được nhiều hơn thế.”

HLV trưởng của CLB Dortmun Peter Bosz cho rằng hai điểm bị vứt đi chính là do đội bóng của ông đã thiếu sự lạnh lùng để định đoạt trận đấu – dù trước đó Nuri Sahin và Max Phillip đã giúp họ có được lợi thế ngay trên sân Commerzbank – Arena.

Bosz đã nói với các phóng viên: “Đó là một trận đấu mở. Cả 2 đội đều có được rất nhiều cơ hội.”

“Nếu bạn đã dẫn trước 2-0 và tiếp tục có thêm những cơ hội để ghi bàn, bạn phải thắng trận đấu. Song điều đáng buồn là chúng tôi lại không làm được điều đó.”

Phản hồi