Bale sẽ không đi đâu cả

Người đại diện khẳng định Gareth Bale mong muốn dành toàn bộ sự nghiệp còn lại tại Real Madrid và cáo buộc báo giới Tây Ban Nha đã thêu dệt lên những câu chuyện chuyển nhượng.

Tin đồn về tương lai của Bale tại Bernabeu đã luôn xuất hiện trong suốt khoảng thời gian anh chơi bóng cho Madrid, mặc dù tuyển thủ Xứ Wales đã giành 3 Champions League và một La Liga cùng với gã khổng lồ của Tây Ban Nha.

Với việc Bale đang phải vật lôn với hàng loạt chấn thương liên quan đến háng và bắp chân mùa này, những lời đồn đoán về khả năng anh chuyển đến Manchester United càng tăng lên.

Nhưng người đại diện Jonathan Barnett lại khẳng định Bale không hề nghĩ đến việc rời khỏi Madrid và chỉ trích chất lượng của giới truyền thông Tây Ban Nha.

“Anh ấy muốn dành phần sự nghiệp còn lại ở Real Madrid,” Barnett cho biết, ngay trước sự trở lại của Bale tại đấu trường Copa del Rey trong trận đấu với đội bóng hạng ba Fuenlabrada.

“Anh ấy yêu Madrid, thành phố, cuộc sống ở đây và anh ấy yêu đội bóng.

“Dĩ nhiên, nó sẽ làm tổn thương anh ấy nếu mọi người không ủng hộ và họ lại dành tình cảm cho những cầu thủ không thi đấu tốt khác.

“Điều đó thật điên rồ, điều này chỉ diễn ra ở Tây Ban Nha và tôi cảm thấy khó hiếu. CĐV nêu hiểu điều này và biết rằng anh ấy giỏi như thế nào.

“Tôi nghĩ rằng những người vẽ nên những câu chuyện này nên trở lại trường và học lại như thế nào là báo chí, đó không phải là việc nghĩ ra những câu chuyện. Tôi không muốn nổi giận bởi vì tôi được đọc những câu chuyện được thêu dệt ra.

“Một vài nhà báo tại Tây Ban Nha viết ra những điều rác rưởi, họ không dựa vào bóng đá và đó là một sai lầm. Họ không dành thời gian để thống kê những gì anh ấy đã làm được. Các CĐV nên trân trọng anh ấy.”

Phản hồi