Son tuyên bố Kane là cầu thủ giỏi nhất thế giới

Son Heung-min của Tottenham Hotspur cho rằng Harry Kane là cầu thủ giỏi nhất thế giới, nhưng cũng khuyên các đồng đội của mình thích ứng với cuộc sống vắng bóng anh do chấn thương.

Kane đã dính chấn thương mắt cá chân trong chiến thắng 4-1 của Tottenham trước Bournemouth cách đây hai tuần và dự kiến sẽ trở lại tập luyện trong tháng tới. Tuy nhiên, trong lúc anh vắng mặt, Spurs vẫn đứng vững trong trận đấu với The Cherries trước khi đánh bại Swansea City 3-0 trong trận tứ kết FA Cup.

“Harry Kane, tất nhiên là một cầu thủ rất quan trọng đối với nước Anh vì cậu ấy là cầu thủ giỏi nhất thế giới”, Son nói với Sky Sports News.

“Đây là bóng đá. Vì vậy, đôi khi bạn phải dính chấn thương, nhưng với Tottenham, chúng tôi cần phải chơi khi không có Harry. Thật buồn, nhưng các cầu thủ khác phải luôn sẵn sàng Tôi không giống Harry, tôi đang cố gắng luyện tập mỗi ngày và đó là một cơ hội tốt để làm tạo nên một điều gì đó.”

Kane là cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong hai mùa giải Premier League gần nhất. Tuy nhiên, anh ấy đang bị Mohamed Salah của Liverpool dẫn trước bốn bàn thắng trong mùa giải 2017/18.

Spurs đang bước vào giai đoạn quyết định của mùa giải của họ đang cố gắng bảo đảm một vị trí trong top bốn. Họ hiện đang xếp thứ tư, năm điểm dẫn trước Chelsea khi mùa giải vẫn còn tám vòng đấu.

Phản hồi