Ibra và Pogba trở lại đội hình Quỷ đỏ

Manchester United vừa đón hàng loạt tin vui khi Zlatan Ibrahimovic, Paul Pogba, và Marcos Rojo sẽ trở lại đội hình trong trận tiếp đón Newcastle vào rạng sáng Chủ nhật này.

Ibrahimovic gặp phải chấn thương dây chằng chéo hồi tháng 4 và chưa chơi một trận nào cho Quỷ đỏ mùa này, trong khi Pogba đã ngồi ngoài từ tháng 9 với chấn thương gân kheo. Rojo cũng vì chấn thương dây chằng nên vẫn chưa ra thể sân mùa này.

Khi được hỏi về ba cầu thủ trên, HLV Jose Mourinho tiết lộ trong buổi họp báo trước trận rằng “cả ba sẽ được chọn.”

Ông nói thêm: “Paul thì như các bạn đã thấy. Rõ ràng bạn có thể thấy sự khác biệt giữa Manchester United mùa này trước và sau chấn thương của cậu ấy.”

“Đẳng cấp của cậy ấy tác động không nhỏ đến cách nhập cuộc của chúng tôi trong các trận đấu.”

Về phần Ibrahimovic, Mourinho cho biết thêm: “Mùa trước Zlatan đã thi đấu tất cả những lúc có thể.”

“(Chúng tôi) đã quen với việc thi đấu thiếu cậu ấy. Tất nhiên chúng tôi luôn chào đón cậu ấy trở lại. Cậu ấy là một người có phẩm chất phi thường.”

Ibrahimovic đã lĩnh xướng hàng công United trước khi họ có được tiền đạo Romelu Lukaku từ Everton với mức phí 75 triệu bảng, và Mourinho tự tin rằng cả hai có thể chơi cạnh nhau.

“Những cầu thủ giỏi có thể chơi cùng nhau,”HLV người Bồ Đào Nha nói, “Đối với các cầu thủ giỏi, rất dễ dàng để họ có thể chơi cạnh nhau.”

“Chúng tôi không thể trông đợi câu ấy (Ibrahimovic) có thể thi đấu trọn 90 phút hoặc nhiều trận đấu liên tiếp. Cậu ấy cần thời gian để lấy lại phong độ cao nhất của mình – thể lực và sự sắc bén là tất cả mọi thứ mà cậu ấy cần lấy lại.”

Phản hồi