Moyes được bổ nhiệm làm tân HLV West Ham

West Ham vừa thông báo quyết định bổ nhiệm David Moyes dưới vai trò tân HLV của họ, không lâu sau quyết định sai thải của Slaven Bilic.

Cựu HLV 54 tuổi của Preston North End, Everton, Manchester United, Real Sociedad và Sunderland, được mang về với mục tiêu thay đổi tình hình của đội bóng sau khi họ vừa rơi xuống nhóm cầm đèn đỏ gần đây.

Bilic chỉ mang về 2 chiến thắng ở đầu mùa giải này, với kết quả gần nhất là thất bại nặng nề 1-4 trên sân nhà trước Liverpool hồi hôm Chủ nhật.

Thông báo chính thức từ CLB West Ham cho biết: “West Ham United xác nhận việc chỉ định David Moyes là HLV trưởng của đội bóng.

“HLV 54 tuổi người Scotland đến đây với kinh nghiệm dày dạn và những di sản đáng chú ý tại giải đấu. Ông từng huấn luyện tại Premier League trong 14 mùa giải, với 8 trên 9 lần gần nhất giúp CLB chủ quản góp mặt trong top 8.”

Đồng chủ tịch David Sullivan nói thêm: “Tôi vui mừng chào đón David đến với West Ham United.”

“Đây là một quyết đinh hiếm hoi mà David Gold và tôi từng có – đây là lần đầu tiên trong vòng gần 8 năm qua tại West Ham United chúng tôi chỉ định một HLV mới khi mùa giải đang diễn ra.

“Chúng tôi cần một người với kinh nghiệm, hiểu biết về Premier League cũng như các cầu thủ ở đó. Chúng tôi tin rằng David là người phù hợp để giúp xoay chuyển tình hình và tận dụng tối đa khả năng của các cầu thủ của đội bóng. Ông ấy được đánh giá cao và được tôn trọng trong các trận đấu; và ông ấy sẽ mang đến những ý tưởng mới, tính tổ chức và sự nhiệt tình.

“Ông ấy đã chứng minh cùng Everton rằng ông ấy sở hữu những phẩm chất tuyệt vời và chúng tôi cảm thấy West Ham United là CLB sẽ mang đến cho David một nền tảng đủ tốt để tái hiện những phẩm chất đó một lần nữa.”

Mặc dù thời hạn trong bản hợp đồng của Moyes đã không được tiết lộ, nhưng ông ấy được cho là đã đặt bút ký vào bản giao kèo có giá trị đến hết mùa giải này.

Phản hồi