Luiz đối diện với tương lai vô định trong đội hình của Conte

Sự nghiệp của David Luiz ở Chelsea đang có dấu hiệu lung lay sau khi bị loại khỏi đội hình hôm Chủ nhật, sau bất hòa với HLV Antonio Conte.

Khi các đồng đội chuẩn bị cho chiến thắng 1-0 trước Manchester United tại Stamford Bridge, Luiz đã luyện tập một mình tại trung tâm huấn luyện Cobham của CLB vào sáng Chủ nhật.

Tin tức cho rằng Conte đã nổi cơn tam bành với Luiz vì đã nghi ngờ chiến thuật của ông trong trận thua Roma 0-3 tại Champions League.

Theo tin đồn, Conte đã yêu cầu Luiz rời khỏi sân tập chỉ sau 10 phút vào ngày thứ Bảy, buộc anh phải ngồi ngoài xem phần còn lại của buổi tập. Tuy nhiên, CLB đã phủ nhận tin đồn này.

Thế nhưng, Luiz đã ngồi trên khán đài ở trận đấu với Man United, và trong khi Conte đã phủ nhận tin đồn rạn nứt giữa ông và cầu thủ Brazil cũng như không xác nhận liệu cầu thủ người Brazil có ở lại Stamford Bridge trong tương lai hay không.

“Cậu ta phải tập luyện thật chăm chỉ nếu không thì chỉ có thể ngồi trên băng ghế dự bị hoặc trên khán đài”, ông nói.

Về tương lai của Luiz, Conte nói thêm: “Tôi không biết. Andreas Christensen là hiện tại và tương lai của Chelsea.”

Luiz đã ra sân 8 trong số 10 trận đấu đầu tiên tại Premier League của Chelsea trong mùa giải này và đã ghi 2 bàn trong 3 lần ra sân tại Champions League năm 2017.

Phản hồi