Conte nổi cơn thịnh nộ trước tin đồn trở lại của HLV Ancelotti

Antonio Conte đã thật sự tức giận trước những lời đồn đoán cho rằng vị trí của ông ở Chelsea đang bị xem xét để lại cho sự trở về sân Stamford Bridge của Carlo Ancelotti.

Nhà đương kim vô địch Premier League bước vào loạt trận cuối tuần này với việc với cách biệt 9 điểm so với đội đầu bảng Manchester City, sau khi một khởi đầu thiếu ổn định ở mùa giải năm nay.

Điều đó đã làm dấy lên những tin đồn cho rằng Ancelotti – người đã bị Bayern Munich sa thải vào tháng trước – có thể có cơ hội trở về Chelsea, song Conte đã cho rằng tất cả những lời đoán đó là rác rưởi”.

“Trong quá khứ, chuyện tương tự cũng đã xảy ra với không ít đồng nghiệp của tôi. Quá nhiều rác rưởi,” Conte nói.

“Họ cố gắng gây ra vấn đề giữa tôi, CLB và các cầu thủ,. Nếu có thích viết về những chuyện như thế, tôi luôn có những cách đáp trả thuyết phục trong quá khứ.”

“Tôi cũng đang có cách đáp trả thuyết phục về các vấn đề khác nhau.

Cũng có thông tin cho rằng các cầu thủ của Chelsea đã nhắn tin cho cựu trợ lý huấn luyện viên Steve Holland và bày tỏ sự háo hức về sự trở lại của ông sau khi rời CLB và trở thành trợ lý HLV toàn thời gian của đội tuyển Anh trong suốt mùa hè vừa qua.

Conte cũng bày tỏ sự không hài lòng về những tin đồn đó.

Ông nói: “Đó là một sự thiếu tôn trọng. Tôi có thể chấp nhận họ viết về việc CLB sẵn sàng sa thải tôi và chuyện của tôi với các cầu thủ.

“Tôi có thể chấp nhận điều đó , nhưng đẩy áp lực về phía một người nào đó theo cách này thì không thể chấp nhận. Tôi thấy không thoải mái khi ông ấy phải gửi tin nhắn để bảo tôi rằng: “Tôi xin lỗi nhưng chuyện đó không đúng đâu, tôi xin lỗi, nếu cậu muốn tôi trả lời phỏng vấn để làm rõ chuyện này, tôi sẵn sàng.”

“Tại sao phải đẩy người khác vào mớ rác rưởi này? Nếu các anh muốn nhắm vào tôi, hãy làm thế. Đừng lôi người khác vào đây, bởi nó là điều không đúng và tôi ghét bị đưa vào tình huống như vậy.”

Phản hồi