Võ sĩ Trung Quốc Li Kai Wen bị xử thua vì chơi xấu đối thủ

Một trong những cuộc chiến được mong đợi nhất ở One Championship: Immortal Pursuit đã có một cái kết không đẹp mắt chút nào.

Đã có rất nhiều sự chú ý đổ dồn vào cuộc so găng giữa võ sĩ Trung Quốc Li Kai Wen và võ sĩ Pakistan Ahmed “Người Sói” Mujtaba diễn ra vào ngày 24 tháng 11 tại Singapore. Khi cả hai tay đấm đều trẻ trung, hiếu chiến và đầy tốc độ.

Tuy nhiên các cú đấm phạm luật vào gáy của Mujtaba đã buộc trận đấu kết thúc khi hiệp một mới chỉ trôi qua chưa tới một phút. Cuối cùng tay đấm đến từ Trung Quốc bị xử thua.

Khi tiếng chuông khai màn vang lên, Li đã thèm thực hiện thủ tục chạm găng với đối thủ. “Người Sói” đã sớm nắm ưu thế với đòn thọc phải trời giáng, tuy nhiên đối thủ đến từ Trung Quốc lập tức phản công để giành lại ưu thế.

Nôn nóng giành chiến thắng, Li Kai Wen liên tiếp thực hiện những đòn đánh phạm quy vào gáy đối thủ khi cả hai đang vật nhau, trước tình hình đó trọng tài Olivier Coste buộc phải dừng trận đấu và xử thua tay đấm đến từ Trung Quốc trong khi tay đấm đến từ Pakistan phải mất thời gian để có thể hồi phục sau những đòn vào gáy.

Sau chiến thắng này “Người Sói” nâng tổng thành tích của mình lên chín thắng 1 thua, còn phía đối diện võ sĩ Trung Quốc càng làm xấu đi bảng thành tích của mình với sáu thắng bốn thua.

Trước đó vào ngày 15 tháng Tư năm 2016, tay đấm Trung Quốc từng bị võ sĩ gốc Việt hạ đo ván với cú đấm quyết định sau 4 phút 44 giây.

Phản hồi