Những kiểu tóc ngầu nhất của các cầu thủ bóng đá

Có có cả một kho tàng lịch sử về các cầu thủ và những kiểu tóc mà họ đã thay đổi trong sự nghiệp, từ những hình khắc ấn tượng trên đầu của Mario Balotelli đến kiểu tóc dài và búi cao của Andy Carroll.

Ai đang là người sở hữu kiểu tóc ấn tượng nhất? FOX Sports Asia sẽ cùng tìm ra ai là người khiến chúng ta thích thú nhất trên thế giới về kiểu tóc của họ.

Paul Pogba của Manchester United (Pháp)

Có những biểu tượng (emoji) phù hợp với thể thao hơn là hình ngọn lửa? Để đại diện cho đam mê cháy bỏng hay là một cơn sốt, emoji ngọn lửa là biểu tượng luôn được sử dụng thường xuyên khi nhắn tin.

Và giờ đây nó cũng đã xuất hiện trên mái tóc, với việc Paul Pogba của Manchester United đã quyết định lựa chọn biểu tượng này để tạo hình trên đầu của anh ấy.

Sou Yaty của Boeung Ket Football Club (Campuchia)

Mái tóc vàng rực rỡ của Sou Yaty đã gây ra sự chú ý vào năm 2016, khi anh xuất hiện trong hàng phòng ngự của Campuchia trên hành trình quả cảm trước các đối thủ trong khu vực Đông Nam Á tại AFF Suzuki Cup.

Sou Yaty chỉ là một trong vài cầu thủ tóc vàng năm đó – cũng không phải người là duy nhất, và anh cũng tiếp tục giữ mái đầu đó cho đến bây giờ.

Olivier Giroud của Arsenal (Pháp)

Embed from Getty Imageswindow.gie=window.gie||function(c){(gie.q=gie.q||[]).push(c)};gie(function(){gie.widgets.load({id:’KFC582peTOdRfsAl-l3pUQ’,sig:’Xfsu7164mrbfujlcrZbjCY8Nxd94vjlrmE6sXlg0L8U=’,w:’594px’,h:’397px’,items:’830430740′,caption: true ,tld:’com’,is360: false })});

Bóng đá không phải là một trong những môn thể thao mà các cầu thủ nuôi râu vì sự mê tín trong việc giành chiến thắng, nhưng chòm râu của Olivier Giroud lại hoàn toàn mang lại may mắn để anh không phải tìm kiếm một vị trí trên sân hockey sau mùa giải.

Chòm râu trên mặt anh ấy đã rậm rạp ngang ngửa với lượng tóc ở trên đầu, điều đó có lẽ chất chứa một bí mật gì đó bên trong.

Robert Lewandowski của Bayern Munich(Ba Lan)

A post shared by Robert Lewandowski (@_rl9) on Nov 14, 2017 at 11:35am PST

“Đôi khi bạn cần phải thay đổi một điều gì đó.” Với những VĐV hàng đầu, tốt nhất chưa bao giờ là đủ.

Hãy để người dẫn đầu danh sách ghi bàn hiện tại của Bundesliga trở thành nguồn cảm hứng của chúng ta, dù cho cuộc sống thường ngày của chúng ta gắn liền với chiếc ghế văn phòng hơn là chạy khắp sân.

Oscar của Thượng Hải Thượng Cảng (Brazil)

Embed from Getty Imageswindow.gie=window.gie||function(c){(gie.q=gie.q||[]).push(c)};gie(function(){gie.widgets.load({id:’8hXqmpLWRp9dTdDSoQ7BVg’,sig:’VRrAkChw2FefedAgur1nzD073MS_HDLO3L4b1vzoidY=’,w:’396px’,h:’594px’,items:’862794364′,caption: true ,tld:’com’,is360: false })});

Ai là người hiểu rõ nhất sự khác biệt của những sợi dây buộc tóc? Không đến mức nghiêm trọng như Oscar trong như một người khác lạ với mái tóc ngược về phía sau. Ai đã từng biết được? Chúng ta thì chưa. Cho đến khi Oscar đeo dây buộc buộc tóc vào và phô ra phần trán của anh ấy .

Omar Abdulrahman của Al Ain (UAE)

Trong khi cầu thủ xuất sắc nhất năm ngoái của AFC Omar Abdulrahman đã không thể tái lập thành tích trong năm 2017, anh ấy vẫn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất châu Á, với kiểu đầu nổi bật hoàn.

Cũng giống như kỹ năng của anh ấy trên sân, Omar Abdulrahman đã để phóng cách của anh ấy lên tiếng thay cho mọi lời nói.

Phản hồi