Tiền vệ Hồng Duy thay mặt ĐT Việt Nam trao quà ý nghĩa cho cầu thủ U19 SHB Đà Nẵng dính chấn thương nặng

Mới đây, tiền vệ Nguyễn Phong Hồng Duy đã thay mặt đội tuyển Việt Nam gửi tặng món quà ý nghĩa đến cầu thủ đàn em Hồ Văn Duy Bảo của U19 SHB Đà Nẵng, người vừa dính chấn thương nặng ở VCK U19 Quốc gia 2019.

Theo đó, tối 13/3 vừa qua, tiền vệ Hồng Duy đại diện cho tập thể ĐT Việt Nam đã đến tận bệnh viện Hoàng Anh Gia Lai- Đại học Y Dược, nơi trung vệ Duy Bảo đang điều trị để trao món quà với số tiền 10 triệu đồng, đây chính là số tiền mà dàn tuyển thủ đã thống nhất hỗ trợ cho cầu thủ trẻ của U19 SHB Đà Nẵng để phục vụ cho công tác chữa trị.

“Đây chỉ là chút tấm lòng của các anh ở ĐT Việt Nam hỗ trợ cho em tiền thuốc than. Mong em chữa trị mau sớm khỏi chấn thương và trở lại mạnh mẽ hơn nhé. Anh Quế Ngọc Hải cũng gởi lời chúc em mau chóng bình phục” – tiền vệ Hồng Duy chia sẻ với chấn thương không may của Duy Bảo.


Tiền vệ Hồng Duy ân cần thăm hỏi chấn thương nặng của người đàn em và gửi lời chúc mau chóng bình phục đến Duy Bảo.

Trước đó, trung vệ của SHB Đà Nẵng đã bị gãy gập chân trong lượt trận thứ hai vòng bảng đối đầu chủ nhà U19 Hoàng Anh Gia Lai hôm 10/3, đó là một pha bóng mà anh đã không va chạm với bất cứ cầu thủ đối phương nào mà trực tiếp gây ra chấn thương cho mình, bên cạnh đó cũng phải kể đến chất lượng mặt sân không tốt khiến đội trưởng đội bóng sông Hàn tiếp đất không như mong muốn.

Ngay trong đêm 13/3, Duy Bảo đã được đưa về Đà Nẵng để tiếp tục chữa trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh, trước đó bầu Hiển cũng đã chỉ đạo đội ngũ y tế và ban lãnh đạo đội bóng tạo mọi điều kiện tốt nhất để chữa trị nhanh chóng và dứt điểm chấn thương cho trung vệ trẻ này, trong trường hợp cần thiết bầu Hiển cũng sẽ sẵn sàng để hỗ trợ Duy Bảo sang nước ngoài điều trị.


Bố mẹ trung vệ Hồ Văn Duy Bảo có mặt chăm sóc con ngay từ khi cầu thủ này dính chấn thương phải nhập viện hôm .

Ngoài đội tuyển Việt Nam, mới đây ban tổ chức VCK U19 Quốc gia 2019 cũng đã cam kết sẽ hỗ trợ một phần chi phí chữa trị cho trung vệ đội trưởng của SHB Đà Nẵng. Được biết, cầu thủ sinh năm 2001 này sẽ phải mất quãng thời gian nghỉ dưỡng dài lên tới 8 tháng mới có thể quay trở lại sân cỏ.

Dù đang dính chấn thương nặng, song Duy Bảo cũng phần nào vơi bớt nỗi buồn của các đồng đội của anh vẫn đang thi đấu thăng hoa, U19 SHB Đà Nẵng đã độc chiếm ngôi đầu bảng A và giành quyền vào chơi trận bán kết gặp đối thủ U19 Hà Nội vào ngày 15/3 tới.

Ảnh: Thái Hải.

Phản hồi