Malaysia Football League chia tay nhà tài trợ chính

Malaysia Football League gần đây đã tuyên bố hủy bỏ quan hệ đối tác của họ với Telekom Malaysia (TM) trong bối cảnh nhà tài trợ này không tuân thủ nghĩa vụ.

Năm ngoái, TM đã ký một hợp đồng trị giá 80 triệu ringgit kéo dài tám năm với MFL. Thật không may, tin tức cho thấy TM đã không tuân thủ nghĩa vụ và thậm chí đã chọn không trả lời các thông báo từ MFL.

Theo Tunku Ismail Sultan Ibrahim, chủ tịch MFL, họ không cần phải lo lắng dù đã mất một nhà tài trợ lớn và họ đang có hành động cần thiết để khắc phục điều này.

Hơn nữa, ông đã giao nhiệm vụ để giám đốc điều hành MFL Kevin Ramalingan nói chuyện với các nhà tài trợ tiềm năng đến để hỗ trợ giải đấu.

Phát biểu trong một tuyên bố, Tunku Ismail cho biết: “Chúng tôi vẫn luôn là đối tác tốt của TM và cho họ chỗ để giải quyết vấn đề của mình. Chúng tôi đã cố gắng thảo luận về vấn đề với TM nhưng nó đã gặp phải ngõ cụt và chúng tôi không thể chờ đợi họ nữa do trách nhiệm của chúng tôi là quản lý M-League.

“Thành thật mà nói, tôi đã thất vọng với TM và không mong đợi điều này từ họ. Chúng tôi biết rằng TM và chính phủ có thể có vấn đề nhưng họ không nên để môn thể thao số 1 quốc gia, thứ giúp cả đất nước đoàn kết lại, phải chịu đựng điều này. Đây là kết quả cuối cùng khi thể thao bị chính trị hóa.”

Tunku Ismail sau đó đã nói sẽ cố gắng làm dịu nỗi lo về mối quan hệ rạn nứt này.

“MFL vẫn luôn nỗ lực để bảo vệ các đội bóng M-League và tìm cách củng cố các nguồn tài chính của đội.

“Bóng đá không chỉ là về các giá trị thương mại mà còn là một phương tiện đoàn kết một đất nước đa chủng tộc của chúng ta và mọi người đều có vai trò trong sự phát triển của bóng đá.”

Phản hồi