HLV U19 Thái Lan từ chức sau khi dừng bước ở vòng loại U19 châu Á 2020

Chỉ ít giờ sau khi để thua U19 Malaysia và dừng bước tại vòng loại U19 châu Á 2020, HLV trưởng U19 Thái Lan đã từ chức.

Vào chiều ngày 10/11, U19 Thái Lan đã bước vào trận cầu sinh tử với U19 Malaysia ở lượt trận cuối bảng G vòng loại U19 châu Á 2020.

Trước khi bước vào cuộc đối đầu lượt trận cuối, U19 Thái Lan xếp ở vị trí thứ ba bảng G với sáu điểm như đội xếp thứ hai Campuchia nhưng kém về hiệu số, họ buộc phải có được chiến thắng cách biệt từ hai bàn để cầm chắc tấm vé đi tiếp.

Mặc dù chào đón sự trở lại của chân sút chủ lực Suphanat Mueanta nhưng U19 Thái Lan đã thi đấu đầy bế tắc. Không những không tìm được đường vào khung thành đối phương, họ còn phải trả giá bằng bàn thua ở phút chót và chính thức dừng bước ngay từ vòng loại. Đây là lần đầu tiên kể từ năm 1990 Thái Lan không thể vượt qua được vòng loại.

Không lâu sau thất bại này, HLV trưởng Issara Sritaro của U19 Thái Lan đã nhận toàn bộ trách nhiệm về mình và chính thức từ chức.

#ChangsuekBreakingNews อิสสระ ขอยุติบทบาทหน้าที่การทำงานกับสมาคมฯอิสสระ ศรีทะโร ประกาศขอยุติบทบาทการทำหน้าที่…

Posted by ช้างศึก on Sunday, November 10, 2019

“Đầu tiên, tôi chân thành xin lỗi toàn thể người hâm mộ vì đã không hoàn thành mục tiêu đặt ra.” Changsuek dẫn lời HLV trưởng U19 Thái Lan.

“Tôi muốn nói lời cám ơn tới các cầu thủ, những người đã nỗ lực hết sức mình trong thời gian vừa qua.

“Tôi xin nhận toàn bộ trách nhiệm về mình trong thất bại này. Mong người hâm mộ không đổ lỗi cho các cầu thủ trẻ, những trụ cột tương lai ở ĐTQG.

“Một lần nữa tôi muốn nói lời xin lỗi và mong người hâm mộ sẽ tiếp tục đồng hành cùng các ĐTQG của Thái Lan.”

Phản hồi