Vòng loại World Cup 2022: Thủ môn Kawin thừa nhận khó khăn đang chờ đón Thái Lan

Trước các các chuyến làm khách trên sân của Malaysia và Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022, thủ thành Kawin Thamsatchanan của Thái Lan đã nhận định rằng khó khăn đang chờ đón Voi chiến.

Thủ môn Kawin Thamsatchanan đã trở về từ Bỉ để tham gia buổi tập cuối cùng của ĐTQG Thái Lan cho trận đấu bảng G vòng loại World Cup 2022 của họ với Malaysia vào thứ Năm.

Thủ thành Kawin của OH Leuven ở Bỉ, người đã mất vị trí trong đội hình xuất phát vào tay đội trưởng Siwarak Tedsungnoen, nói với truyền thông ngày hôm qua rằng anh “đầy đủ thể lực và sẵn sàng ra sân”.

Tuy nhiên, thủ môn 29 tuổi cũng dự đoán họ sẽ có những trận đấu khó khăn với Malaysia và Việt Nam.

“Tất nhiên, việc di chuyển và chơi hai trận sân khách ở Malaysia và Việt Nam vốn luôn khó khăn. Họ là một trong những đội bóng hàng đầu Đông Nam Á”, Kawin nói.

“Chúng tôi sẽ đối mặt với rất nhiều áp lực từ người hâm mộ của họ, nhưng tôi tin rằng mọi cầu thủ trong đội đều đủ kinh nghiệm để xoay xở những áp lực như vậy.”

Thái Lan hiện đang dẫn đầu BXH với 7 điểm, bằng điểm với Việt Nam nhưng dẫn trước nhờ hiệu số bàn thắng. UAE, đội hạt giống hàng đầu của bảng, theo sau với 6 điểm và tiếp đó là Malaysia ở vị trí thứ ba. Indonesia, đội đã chơi bốn trận, vẫn chưa giành được điểm số nào.

Những chú voi chiến đã khởi hành đến Kuala Lumpur vào sáng nay và sau đó sẽ đến Việt Nam để tham dự một trận đấu bảng khác vào ngày 19 tháng 11.

Phản hồi