FOX Sports khẳng định không hề phỏng vấn trọng tài Graham Poll

FOX Sports khẳng định hoàn toàn không có việc biên tập viên Gabriel Tan phỏng vấn cựu trọng tài Graham Poll như một số trang tin đã đăng tải.

Vào tối ngày 19/11, ĐT Việt Nam đã có cuộc tiếp đón Thái Lan tại lượt trận thứ sáu bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Chung cuộc, sau 90 phút tranh tài tại Mỹ Đình, hai đội đã bất phân thắng bại sau trận cầu không bàn thắng.

Trong trận đấu này, ĐT Việt Nam đã hai lần đưa bóng vào lưới của thủ thành Kawin Thamsatchanan. Tuy nhiên, cả hai lần trọng tài Ahmed Al-Kaf đều từ chối bàn thắng của thầy trò HLV Park Hang-seo. Với những quyết định này, cộng với tình huống thổi phạt đền sau pha phạm lỗi của Đoàn Văn Hậu với Manuel Tom Bihr, trọng tài người Oman đã khiến người hâm mộ không hài lòng.

Trong và sau trận đấu, một số trang tin đã trích dẫn ý kiến các cựu trọng tài về tình huống này, trong đó có tin rằng biên tập viên Gabriel Tan của FOX Sports phỏng vấn nhanh trọng tài Graham Poll về tình huống này.

Tuy nhiên, thông tin về việc biên tập viên FOX Sports phỏng vấn trọng tài Graham Poll là hoàn toàn bịa đặt. Hiện tại Gabriel đang trong kỳ nghỉ tại Nhật Bản và hoàn toàn không có phỏng vấn cựu trọng tài Ngoại hạng Anh Graham Poll.

”Tôi không hề trả lời bất kỳ phỏng vấn nào với cựu trọng tài Graham Poll về các quyết định của ông Ahmed Al-Kaf trong trận Việt Nam vs Thái Lan.” Gabriel Tan khẳng định với BTV FOX Sports Việt Nam.

”Đó là thông tin sai sự thật. Tôi đang trong kỳ nghỉ ở Nhật Bản và chưa bao giờ nói chuyện với Graham Poll.”

Vậy FOX Sports đề nghị các trang gỡ bỏ các thông tin sai sự thật như trên.

Phản hồi