SEA Games 30: U22 Việt Nam không có bất kỳ cú sút nào về phía Singapore trong hiệp một

ĐT U22 Việt Nam đã trải qua một hiệp đấu vô cùng khó khăn khi không thể tạo ra bất kỳ cú dứt điểm nào về phía khung thành của U22 Singapore.

Vào tối ngày 03/12, ĐT U22 Việt Nam đã bước vào cuộc tiếp đón U22 Singapore ở lượt trận thứ tư bảng B môn bóng đá nam.

Trước khi bước vào trận đấu, U22 Việt Nam được đánh giá cao hơn rất nhiều khi giành chín điểm tối đa sau ba lượt trận so, ghi được tổng cộng 14 bàn thắng và chỉ để thủng lưới hai bàn.

Trong khi đó, ở bên kia chiến tuyến U22 Singapore mới chỉ có được một điểm, bị thủng lưới năm bàn và chưa ghi được bàn nào. Họ cũng chính là một trong ba đội chắc chắn bị loại.

Thế nhưng, khi tiếng còi khai cuộc vang lên, U22 Việt Nam đã gặp rất nhiều khó khăn trước lối đá áp sát đầy khó chịu của U22 Singapore.

Theo thống kê, trong suốt hiệp đấu đầu tiên, đoàn quân HLV Park Hang-seo đã không thể tạo ra bất kỳ cú dứt điểm nào về phía khung thành của Zharfan Rohaizad. Trong khi đó, họ còn phải hứng chịu ba cú dứt điểm trong đó có một cú dứt điểm trúng đích từ đối thủ.

Đáng chú ý, theo thống kê về những tình huống phạm lỗi, chính U22 Việt Nam mới là những người phạm lỗi nhiều hơn và đã phải nhận hai thẻ vàng của Nguyễn Đức Chiến và Trần Ngọc Bảo.

Phản hồi