Người đại diện xác nhận sao trẻ Witan Sulaeman của Indonesia sắp sang châu Âu chơi bóng

Làng túc cầu Indonesia vừa nhận được một tin vui khi tài năng trẻ Witan Sulaeman được cho là đang chuẩn bị gia nhập một CLB ở một trong những giải VĐQG Châu Âu.

Tiền vệ 18 tuổi từng khoác áo ĐT U19 và U23 Indonesia được cho là đang gia nhập FK Radnik Surdulica tại Serbia SuperLiga, giải bóng đá hàng đầu của Serbia.

“Witan sẽ gia nhập đội bóng hàng đầu ở Serbia là FK Radnik Surdulica. Cậu ấy sẽ ký hợp đồng 3 năm rưỡi với đội một của họ,” người đại diện Dusan Bogdanovic của tuyển thủ trẻ Indonesia cho biết.

“Radnik Surdulica không phải là một trong những câu lạc bộ lớn nhất cả nước, nhưng câu lạc bộ này đang chơi ở giải hạng nhất,” người đại diện cũng nói thêm rằng công tác chuẩn bị của cầu thủ này cho kỳ FIFA U20 World Cup 2021 mà Indonesia đăng cai sẽ không bị ảnh hưởng gì khi anh chuyển sang châu Âu.

AFF U-19 Championship: Malaysia 4-3 Indonesia

“Tôi muốn mở ra rất nhiều mối quan hệ cho các cầu thủ Indonesia, bao gồm cả Witan, người có thể có được bước tiến với một bản hợp đồng thế này. Chúng tôi đã làm việc trong dự án của Witan được một năm. Các cầu thủ Indonesia có tiềm năng thi đấu ở châu Âu, tôi có thể nói như vậy.

Người đại diện tiết lộ rằng Witan, người đã chơi với PSIM Yogyakarta ở giải hạng hai của Indonesia, cũng đã nhận được một lời đề nghị từ Ba Lan nhưng vẫn quyết định chuyển đến Serbia.

Egy Maulana Vikri, một cầu thủ trẻ khác của Indonesia đang thi đấu tại Ba Lan với Lechia Gdansk.

Phản hồi