Muangthong United bại trận, Đặng Văn Lâm vẫn được Thai League vinh danh

Dù Muangthong United đã phải nhận thất bại tại vòng đấu mở màn Toyota Thai League 2020 nhưng thủ thành Đặng Văn Lâm vẫn được vinh danh trong Top 5 pha cứu thua.

Kết thúc vòng 1 Toyota Thai League 2020, ban tổ chức giải đấu của Thái Lan đã chọn ra năm pha cứu thua đẹp nhất. Đáng chú ý, pha đổ người của thủ thành số 1 ĐT Việt Nam Đặng Văn Lâm cũng đã được lọt vào Top 5 pha cứu thua vòng 1 Thai League 2020.

Tình huống diễn ra ở phút 18 trận đấu giữa Muangthong United và BG Pathum United trên sân LEO. Sau cú cứa lòng hiểm hóc của chân sút người Brazil Barros Tardeli, chỉ có sự xuất sắc của Đặng Văn Lâm với pha đổ người kịp thời mới giúp đội khách thoát khỏi bàn thua trông thấy.

Pha cứu thua của Đặng Văn Lâm như tiếp thêm sức mạnh cho Muangthong United, giúp họ có được bàn mở tỷ số vào cuối hiệp do công của Derley. Mặc dù vậy, sự mất tập trung trong hiệp hai của đội khách đã tạo điều kiện cho Victor Cardozo và Thitipan Puangchan ghi hai bàn thắng liên tiếp cho BG Pathum United, giúp đội chủ nhà giữ lại trọn vẹn ba điểm.

Bên cạnh Đặng Văn Lâm, bộ đôi thủ thành người Philippines Michael FalKesgaard của Bangkok United và Patrick Deyto của Suphanburi cũng được vinh danh. Hai thủ môn còn lại lọt vào Top 5 đó là Siwarak Tedsungnoen của Buriram United và Sinthaweechai Hathairattanakool của Chonburi.

Phản hồi