Tiền vệ Indonesia va chạm với Văn Hậu ở SEA Games 30 chính thức lên xe hoa

Ngay sau khi trở lại từ chấn thương nặng gặp phải ở trận chung kết SEA Games 30, tiền vệ Evan Dimas đã quyết định tổ chức lễ thành hôn với cô bạn gái xinh đẹp Dewi Zahra Hakim.

Theo đó, hôm qua 23/2, Evan Dimas đã đăng tải những bức ảnh cưới lộng lẫy và tuyệt đẹp lên trang Instagram cá nhân của mình.

“Tình yêu của chúng ta là tình yêu tuyệt vời nhất, bởi vì em là người khơi dậy niềm tin trong anh, giúp anh vươn lên trong cuộc sống, đó là lý do anh muốn được gặp lại em lần nữa”, dòng trạng thái được Evan Dimas viết.

Đầu mùa giải 2020, Evan Dimas đã có quyết định quan trọng trong sự nghiệp khi chuyển đến chơi cho Persija Jakarta từ PS Barito Putera, bất chấp sự phản đối quyết liệt, thậm chí là khủng bố của một bộ phận CĐV câu lạc bộ này.

Tuy nhiên, cầu thủ sinh năm 1995 này chỉ có thể trở lại tập luyện cùng các đồng đội mới trong thời gian gần đây sau khi bình phục chấn thương.

Trước đó, Evan Dimas bị chấn thương mắt cá chân sau pha va chạm mạnh với hậu vệ Đoàn Văn Hậu của U22 Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 30 trên đất Philippines.

Evan Dimas được ví là Messi của bóng đá Indonesia với kỹ thuật chơi bóng khéo léo và hết sức thông minh, bù lại cho thể hình nhỏ con của mình, anh là người bạn và là đối thủ quen thuộc của những Tuấn Anh, Xuân Trường, Công Phượng,…từ lứa U19 cho đến ĐTQG hiện tại.

Phản hồi