Công Phượng tặng quà ý nghĩa cho quê nhà trước khi sang Hàn Quốc

Trước khi chuyển sang khoác áo CLB Incheon United của Hàn Quốc, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã dành tặng món quà đầy ý nghĩa ở quê nhà Nghệ An.

Thể hiện sự ấn tượng xuyên suốt từ VCK U23 châu Á 2018 đến Asian Cup 2019, Công Phượng là một trong những cái tên hàng đầu được các đội bóng nước ngoài theo đuổi, tuy nhiên bến đỗ cuối cùng được xem hợp lý nhất mà tiền đạo này ký hợp đồng chính là CLB Incheon United của Hàn Quốc.

Đây cũng chính là đội bóng cũ mà tiền vệ Lương Xuân Trường từng có thời gian khoác áo, song theo chia sẻ của người đại diện thì việc Xuân Trường đến Incheon United chỉ mang tính chất tiếp thị, còn với Công Phượng, đây là bản hợp đồng thật sự để bổ sung cho hàng công còn đang thiếu sót nhân tố gây đột biến.

Trong những ngày vừa qua, tiền đạo thuộc biên chế CLB Hoàng Anh Gia Lai đã thực hiện xong các thủ tục xin visa lao động Hàn Quốc. Đáng chú ý, ngày 12/2 Công Phượng đã xin phép trở về quê nhà Nghệ An để thực hiện hoạt động đầy ý nghĩa.

Chân sút 25 tuổi đã quyết định hỗ trợ từ thiện 300 tấn xi măng cùng với những đối tác của mình để xây mới con đường nông thôn ở Mỹ Sơn, Đô Lương, Nghệ An.

Đây được xem là một việc làm ý nghĩa và thể hiện sự báo đáp ân tình của Công Phượng đối với quê hương của mình. Bởi đây chính là nơi đã chắp cánh những bước đi đầu tiên để cầu thủ này có được thành công như hiện tại.

Theo dự kiến, vào ngày hôm nay 13/2, Công Phượng sẽ chính thức bay sang Hàn Quốc và hoàn tất các thủ tục cuối cùng trước khi ra mắt đội bóng mới Incheon United.

Phản hồi