CHÍNH THỨC: Incheon United giới thiệu Công Phượng trên trang chủ

Trang chủ của CLB Incheon United đã chính thức giới thiệu bản hợp đồng mới mang tên Nguyễn Công Phượng đến với toàn thể NHM Hàn Quốc.

Trước đó, đại diện của K.League Classic đã thỏa thuận thành công với đội bóng chủ quản CLB Hoàng Anh Gia Lai để chiêu mộ chân sút của ĐT Việt Nam với bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm, thông tin chi tiết cũng như mức phí của bản hợp đồng này không được đội bóng phố Núi tiết lộ, tuy nhiên chắc chắn Incheon United sẽ phải bỏ ra số tiền không nhỏ để có được chữ ký của Công Phượng.

Cách đây ít phút, trang chủ của đội bóng này cũng đã chính thức giới thiệu chân sút 25 tuổi tới toàn thể NHM Hàn Quốc. Khác với bản hợp đồng mang tính tiếp thị với Lương Xuân Trường vào năm 2016 trước đó, thương vụ mà Incheon United ký kết lần này với Công Phượng được xem là lời giải cho bài toán hàng công còn đang nan giải của CLB, đích thân HLV Jorn Andersen cũng thừa nhận ông đã theo dõi CP10 rất lâu kể từ trước khi AFF Cup 2018 khởi tranh.


Trang chủ CLB Incheon United giới thiệu tiền đạo Công Phượng tới NHM

Với việc chuyển sang khoác áo Incheon United ở mùa giải 2019 tới, đây đã là lần xuất ngoại thứ hai của tiền đạo xứ Nghệ sau khi anh từng có quãng thời gian chơi bóng ở Mito Hollyhock tại J.League 2. Tuy nhiên, anh đã không thể hiện được nhiều ở xứ sở mặt trời mọc bởi chấn thương bả vai dai dẳng. Chia sẻ trước với báo chí, Công Phượng cũng đã tỏ rõ quyết tâm sẽ tạo nên ấn tượng ở Hàn Quốc.

Tại đội bóng mới Incheon United, Công Phượng sẽ được trao chiếc áo số 23. Theo dự kiến, vào sáng mai 14/2, đại diện của K.League Classic sẽ chính thức có buổi lễ ra mắt tiền đạo ĐT Việt Nam với báo chí, cũng trong buổi lễ này sẽ còn có sự tham dự của HLV Park Hang-seo cùng trợ lý Lee Young Jin.

Phản hồi