CĐV Incheon United muốn Công Phượng có màn ra mắt thật rực rỡ

Các cổ động viên Incheon United mong muốn tiền đạo Công Phượng sẽ có màn ra mắt thật rực rỡ khi thầy trò HLV Jorn Andersen đến làm khách của Sangju Sangmu ở vòng ba K League 1.

Chiều 16 tháng 3, CLB Incheon United sẽ có chuyến làm khách của Sangju Sangmu ở vòng ba K League 1. Các cổ động viên Incheon United rất hi vọng tiền đạo Công Phượng sẽ có màn ra mắt rực rỡ ở trận đấu này.

Trên fanpage All About IUFC, đã xuất hiện nhiều đồ họa về trận đấu giữa Sangju Sangmu và Incheon United, trong đó có dòng tiêu đề: “Lượt trận vòng thứ ba: Công Phượng anh có thể làm được!”.

Trong đồ họa nêu rõ: “Trận đấu tiếp theo với Sangju là cơ hội để Incheon United sử dụng Công Phượng nhiều hơn. Sangju là đối thủ có phong độ cao nhưng không phải là không thể đánh bại.

Những bàn thắng liên tiếp trên sân tập đã chứng minh khả năng của Công Phượng. Trong quá khứ, khi ĐT Việt Nam rơi vào tình thế khó khăn, Công Phượng từng làm nên chuyện với những bàn thắng.

Trong trận đấu ra mắt của anh tại K League, Incheon United đã giành chiến thắng 2-1, điều này giúp Phượng có thêm sự tự tin. Nếu Công Phượng có thể tận dụng được cơ hội để ghi bàn thắng, mọi thứ tại Incheon United sẽ thuận lợi hơn với anh rất nhiều.

Tại Việt Nam, có những cổ động viên gọi đùa Công Phượng là ‘Phượng 15 phút’ vì những trận đấu tỏa sáng khi vào sân ở những phút cuối. Và Công Phượng có thể làm điều tương tự cho Incheon United”, các cổ động viên Incheon United viết.

Dù rất được cổ động viên chờ đợi nhưng Công Phượng hiện đang có thêm sự cạnh tranh ở vị trí trên hàng công khi Incheon United vừa kí hợp đồng với chân sút kì cựu Kim Seung-yong, từng vô địch AFC Champions League 2012 cùng với Ulsan Hyundai.

Phản hồi