Link trực tiếp Sangju Sangmu – Incheon United. 12h00 ngày 16/3. Công Phượng tiếp tục ra sân?

CLB Sangju Sangmu và Incheon United sẽ chạm trán nhau trong trận đấu tại vòng 3 K-League Classic 2019 trên sân Sangju Civic vào lúc 12h00 ngày 16/3.

Bước vào vòng đấu thứ ba, cả Sangju Sangmu và Incheon United đều đang giữ thành tích bất bại. Sau hai trận đấu Sangju Sangmu đang có sáu điểm sau thành tích toàn thắng, còn  Incheon United mới có bốn điểm sau một trận thắng và một trận hòa.

Trong lịch sử, hai đội từng gặp nhau tổng cộng 16 lần, trong đó Incheon United đang giữ thành tích tốt hơn với sáu chiến thắng, còn Sangju Sangmu chỉ có bốn lần giành trọn vẹn ba điểm, sáu trận đấu còn lại kết thúc với kết quả hòa.

Ở vòng đấu gần nhất gặp Gyeongnam, tiền đạo ngôi sao ĐT Việt Nam Nguyễn Công Phượng đã được trao cơ hội khi được vào sân thay cho Park Se-jik trong hơn một phút cuối trận. Bước vào vòng đấu này, truyền thông Hàn Quốc dự đoán Công Phượng sẽ tiếp tục được trao cơ hội. Bên cạnh đó, CĐV xứ Kim chi cũng tin rằng Công Phượng sẽ tỏa sáng rực rỡ hơn.

Trận đấu giữa Sangju Sangmu – Incheon United sẽ diễn ra vào lúc 12h00 ngày 16/3 trên sân Sangju Civic và sẽ được truyền hình trực tiếp miễn phí trên toàn thế giới.

Link trực tiếp trận Sangju Sangmu – Incheon United:

https://tv.kakao.com/channel/8413/livelink/4789069.popup

https://mycujoo.tv/competitions/1930

http://kleague.com/match?vw=history&gs_idx=605

Phản hồi