Link trực tiếp Chiangrai United – Muangthong United. 19h00 ngày 16/3. Văn Lâm tiếp tục “gánh team”?

CLB Chiangrai United và Muangthong United sẽ đối đầu nhau trong trận đấu tại vòng 4 Toyota Thai League 1 2019 vào lúc 19h00 ngày 16/3 trên SVĐ United Stadium.

Chiangrai United sẽ hướng đến vòng 4 với thành tích bất bại sau ba trận, còn Muangthong United đã trải qua hai trận thua.

Với sự đầu tư mạnh mẽ về mặt lực lượng, Muangthong United được coi là ứng viên vô địch. Thế nhưng, họ đã trải qua một khởi đầu bết bát khi để thua trong cả hai trận đấu đầu tiên và chỉ được nở nụ cười tại vòng đấu thứ ba.

Trong khi đó, dù không được đánh giá cao, nhưng Chiangrai lại đang khiến nhiều người phải bất ngờ khi vẫn chưa để thua một trận đấu nào với hai hòa một thắng và xếp trên chính Muangthong.

Trong lịch sử, cả hai đội gặp nhau tổng cộng 16 lần với ưu thế vượt trội hoàn toàn của Muangthong United. Cụ thể, The Kirins đã giành chiến thắng 12 trận, Chiangrai chỉ có một chiến thắng và ba trận đấu còn lại kết thúc với kết quả hòa. Do đó, nhiều khả năng Muangthong sẽ có một kết quả tốt trước đối thủ.

Trong khởi đầu tệ hại của Muangthong United vẫn có một điểm sáng chính là Đặng Văn Lâm. Thủ thành số 1 của ĐT Việt Nam đã thể hiện là chốt chặn đáng tin cậy trong khung gỗ kể từ khi đến Thái Lan. Và trận đấu tới, thủ thành Việt kiều này được kỳ vọng sẽ tiếp tục là điểm tựa cho đội bóng của mình.

Trận đấu giữa  Chiangrai United – Muangthong United sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày ngày 16/3 trên tại United Stadium và sẽ được tường thuật trực tiếp trên True Sport 2 HD và True4U.

Link trực tiếp Chiangrai United – Muangthong United:

http://true4u.truelife.com/

 

Phản hồi