Trang chủ K-Leauge tiếp tục tê liệt trong trong lúc phát sóng trận Sangju Sangmu vs Incheon United

Trong thời gian diễn ra trận đấu giữa Sangju Sangmu và Incheon United tại vòng 3 K-League Classic 2019, trang chủ giải đấu số một Hàn Quốc tiếp tục rơi vào tình trạng không hoạt động.

Với sự góp mặt của tiền đạo ngôi sao Nguyễn Công Phượng tại Incheon United, người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã hướng sự quan tâm sang K-League Classic để theo dõi từng bước đi của CP10.

Và như để áp ứng lòng mong mỏi của người hâm mộ bóng đá Việt Nam, Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc đã quyết định phát sóng miễn phí toàn cầu các trận đấu của Incheon United.

Tuy nhiên, dường như hệ thống chưa thể đáp ứng được lượng truy cập tăng đột biến, việc phát sóng các trận đấu trên trang chủ K-League đã liên tục gặp sự cố

Trong thời gian trận đấu tại vòng 2 K-League Classic giữa Incheon United và Gyeongnam, trang chủ giải đấu số một Hàn Quốc đã rơi vào tình trạng không hoạt động.

Có vẻ như BTC vẫn chưa tìm ra phương án khắc phục. Sự cố tương tự đã tiếp tục xảy ra trong trận đấu Sangju Sangmu – Incheon United. Theo đó, kể từ 12h00 ngày 16/3, trang chủ K-League đã không thể truy cập.

Sau khi chỉ được vào sân chừng hơn một phút trong trận đấu trước, Công Phượng tiếp tục phải dự bị trong chuyến làm khách của Sangju Sangmu.

Phản hồi