CĐV Việt phẫn nộ vì Công Phượng bị cô lập dù được vào sân 25 phút

Bàn thắng đẳng cấp của Công Phượng trong trận ra mắt Incheon United

Tiền đạo ngôi sao ĐT Việt Nam Nguyễn Công Phượng đã tiếp tục được trao cơ hội trong trận đấu giữa Sangju Sangmu với Incheon United tại vòng 3 K-League Classic 2019 vào trưa ngày 16/3 nhưng vẫn không có nhiều đất diễn.

Sau khi cập bến Incheon United vào hôm 14/2, Công Phượng đã chính thức có màn ra mắt giải đấu số 1 Hàn Quốc trong trận đấu với Gyeongnam. Trong trận đấu này, tiền đạo gốc Nghệ An đã được vào sân trong hơn một phút cuối trận khi thay cho Park Se-jik. Tuy nhiên, CĐV Việt Nam cũng khó lòng chấp nhận và đã trút giận lên trang Facebook của Incheon United.

Và như đáp lại lòng mong mỏi của người hâm mộ trên khắp đất nước hình chữ S muốn chứng kiến cầu thủ con cưng ra sân nhiều hơn, HLV Jorn Andersen đã cho Công Phượng ra sân nhiều hơn.

Phút thứ 66 của trận đấu, khi Incheon United đang bị dẫn 0-1 sau bàn thắng mở tỷ số của Park Jong-ji, Công Phượng đã được vào sân thay cho Park Se-jik.

Mặc dù đã thi đấu rất nỗ lực trong hơn 25 phút có mặt trên sân, nhưng Công Phượng đã tỏ ra hoàn toàn lạc lỏng trong cách vận hành chiến thuật của Incheon United.

Trong lối chơi lấy bóng dài, bóng bổng làm chủ đạo của đoàn quân HLV Jorn Andersen, tiền đạo chơi ở vị trí số 10 đến từ Việt Nam gần như bị cô lập. Anh hoàn toàn bị đói bóng khi không nhận được nhiều đường chuyền từ các đồng đội.

Tình huống đáng chú ý nhất của Công Phượng trong trận đấu này chính là đường chuyền như đặt, dọn cỗ cho Heo Yong-joon. Tuy nhiên, cầu thủ mang áo số 19 của Incheon United lại bỏ lỡ cơ hội một cách vô cùng đáng tiếc.

Chứng kiến cầu thủ con cưng gần như bị cô lập, CĐV Việt đã bày tỏ sự phẫn nộ trên bài đăng của Incheon United.

Phản hồi