Link trực tiếp Bangkok United – Buriram United. 19h00 ngày 17/3. Xuân Trường sẽ được đá chính?

Nhà vô địch Buriram United và á quân Bangkok United sẽ chạm trán nhau tại vòng 4 Toyota Thai League 1 2019 trên sân Thammasat vào lúc 19h00 ngày 17/3.

Cả Bangkok United và Buriram United đều hướng vào cuộc đối đầu này sau chuỗi ba trận bất bại. Trong đó, Bangkok United có được bảy điểm hai chiến thắng và một trận hòa, còn Buriram United mới chỉ có năm điểm với hai trận hòa và một chiến thắng.

Mặc dù vậy, xét về kết quả đối đầu thỉ chưa bao giờ Bangkok United được coi là đối thủ xứng tầm của Buriram United. Trong tổng cộng 13 lần gặp nhau, Buriram United đã có cho mình 10 chiến thắng so với con số 1 của đối thủ.

Tuy nhiên, trước trận đấu này, nhà ĐKVĐ đang hứng chịu tổn thất không nhỏ về lực lượng khi những trụ cột như Supachai Chaided, Andres Tunez… đều dính chấn thương.

Sau ba trận phải làm bạn trên băng ghế dự bị, trong bối cảnh Buriram United đang gặp cơn bão chấn thương, đây được coi là cơ hội cho Lương Xuân Trường đá chính ngay từ đầu.

Trận đấu giữa Bangkok United và Buriram United sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 17/3 trên sân Thammasat và sẽ được tường thuật trực tiếp trên True Sport 2, True Sport HD2 và True4U.

Link trực tiếp Bangkok United – Buriram United trên True4U:

Xem trên True4U:

http://true4u.truelife.com

Phản hồi