AFC Champions League: Nhà vô địch JDT của Malaysia thảm bại trước Vissel Kobe

Johor Darul Ta’zim (JDT) đã mở màn chiến dịch AFC Champions League (ACL) bằng một trận thua sau khi bị Vissel Kobe của Nhật Bản hạ 5-1 ở Kobe hôm nay.

Nhà vô địch Malaysia đã choáng váng khi huyền thoại Andres Iniesta, với lần xuất hiện đầu tiên tại ACL, tỏa sáng để truyền cảm hứng cho Vissel giành chiến thắng.

Highlights – Vissel Kobe vs Johor Darul Ta’zim

Mặc dù Keijiro Ogawa đã có được một hat-trick nhưng chính chân sút 35 tuổi người Tây Ban Nha mới là người giành vai chính với màn trình diễn tuyệt vời.

Ogawa đưa Vissel vượt lên dẫn trước ở phút thứ 13 nhưng JDT đã tìm được bàn gỡ 13 phút sau khi được hưởng một quả phạt đền sau khi Thomas Vermaelen dùng tay xử lý pha bóng của Diogo Luis Santo. Safawi Rasid là người đã chuyển hóa thành công quả phạt.

Nhưng niềm vui của họ chỉ kéo dài được 90 giây khi Vissel nhanh chóng vượt lên dẫn trước một lần nữa nhờ công của Kyogo Furahashi, người được hưởng lợi từ một cú sẩy chân của S. Kunanlan để đưa bóng vượt qua người Farizal và nâng tỷ số lên thành 2-1.

Hiệp đấu thứ hai diễn ra theo thế trận một chiều khi Vissel ghi thêm ba bàn nhờ công của Ogawa (phút thứ 58, 72), Douglas (phút thứ 60).

Cho đến nay, trận thua 1-5 là trận thua đậm nhất mà JDT phải chịu ở vòng bảng của giải đấu.

Phản hồi