Nắm một lúc hai đội như thầy Park, HLV Nishino quyết tâm điền tên Thái Lan ở World Cup 2026

Trong thỏa thuận mới về hợp đồng được thương thảo hôm qua với Liên đoàn bóng đá Thái Lan, HLV trưởng Akira Nishino đã đồng ý tiếp tục dẫn dắt cả đội tuyển quốc gia lẫn đội U23.

“Các cuộc đàm phán về hợp đồng mới đã được hoàn thành và sẽ được công bố vào thứ 6 tới.

Ngoài việc đánh giá màn trình diễn của U23 Thái Lan ở giải U23 Châu Á vừa qua, tôi cũng đã thảo luận với FAT về việc sẽ tiếp tục nắm đội tuyển quốc gia cũng như U23 Thái Lan.

Đây sẽ là công việc khó khăn và đầy thách thức, nhưng tôi nghĩ các cầu thủ Thái Lan có đủ tiềm năng và hi vọng sẽ phát triển hơn nữa để đạt cấp độ cao hơn”, HLV Nishino chia sẻ.

Nhà cầm quân người Nhật Bản cũng không ngần ngại đặt mục tiêu giúp bầy Voi chiến góp mặt ở kỳ World Cup 2026.

“Đối với hợp đồng hai năm tiếp theo, mọi người sẽ thấy một tuyển Thái Lan thể hiện hiệu suất tốt hơn nữa.

Cá nhân tôi muốn trở thành một phần trong mục tiêu giành vé đi World Cup 2026 mà Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã đặt ra, đội U23 lúc này đang phát triển tốt và tôi sẽ cố gắng giúp họ tiến xa hơn nữa”, chiến lược gia 64 nói thêm.

Trong hợp đồng mới được thỏa thuận hôm qua, HLV Nishino cũng đã yêu cầu FAT bổ sung cho mình một bác sỹ người Nhật Bản để hỗ trợ cho đội tuyển quốc gia, bên cạnh Amarin Yaudam – người sẽ trở thành huấn luyện viên thủ môn mới của đội.

“Đối với các vị trí khác, nếu anh ấy muốn, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ đầy đủ”, Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan Somyot Poompanmuang khẳng định.

Phản hồi